Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Hít đất- bài tập giúp giảm cân cho phái mạnh

Ai cũng khao khát có một thân hình khỏe khoắn và đẹp kể cả những phái mạnh. Nhưng không phải ai cũng có thời gian đến phòng gym để luyện tập, phái mạnh cũng có thể tập luyện tạ nhà với động tác hít đất- bài tập giúp giảm cân cho phái mạnh.

Không đòi hỏi dụng cụ, không mất nhiều thời gian bạn vẫn có thể giảm cân và có thân hình như mong muốn , chỉ cần 2 động tác hít đất đơn giản mỗi ngày:

hít đất bài tập giảm cân cho phái mạnh

Động tác 1

2 tay chống xuống sàn, 2 đầu gối chống xuống đồng thời co 2 bắp chân lên cao, 2 bàn chân bắt chéo nhau. Giữ nguyên tư thế, rồi thực hiện động tác chống đẩy lên cao, hạ thấp người. Thực hiện liên tục 3 nhịp, mỗi nhịp 12 cái. Hết một nhịp hạ chân nghỉ 30s rồi thực hiện tiếp.

hít đất bài tập giảm cân cho phái mạnh-phần 1 Thực hiện động tác như hình (2 chân sau bắt chéo nhau)

Động tác 2

Vẫn giữ tư thế như động tác 1 nhưng chân để trên một chiếc ghế cao, hít đất 12 cái, nghỉ 30s rồi thực hiện tiếp. Thực hiện cũng 3 nhịp, mỗi nhịp 12 cái.

hít đất bài tập giảm cân cho phái mạnh-phần 2 Động tác 2 thực hiện như hình, 2 chân sau bẳt chéo lên nhau

Với động tác hít đất-bài tập giảm cân cho phái mạnh chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày, cùng kết hợp chế độ ăn kiêng khoa học để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Bạn cần kiểm soát được lượng calo nạp vào và calo tiêu thụ ,tránh các thức ăn nhiều dầu mỡ, tránh ăn khuya, đảm bảo ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng và uống nhiều nước. Đồng thời nên kết hợp với viên hổ trơ giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu của Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn dược hàng đầu CTV Group USA. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hổ trợ quá trình trao đổi chất, tiêu đốt năng lượng hiệu quả, làm tiêu hao mỡ thừa, làm lỏng mỡ và thải ra ngoài theo đường nước. Với hoàn toàn là thành phần thiên nhiên, nên không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Xem thêm

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|05/23/2018 |Phổ biến: 129