Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!

Trong các hình thức vận động giảm cân phải kể đến bộ môn hít đất. Bài tập này được rất nhiều nam giới yêu thích bởi có thể tập mọi lúc mọi nơi bất kể lúc nào rảnh dù là một vài phút.

Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!5

Hít đất giúp người tập tác động vào hoạt động của các cơ, giải phóng một lượng calo trong cơ thể. Bài tập này dễ thực hiện góp phần kích thích toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng bụng sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giúp cải thiện vóc dáng. Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt! Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một số bài tập hít đất nâng cao:

Động tác hít đất 2 điểm

Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!

Bắt đầu với tư thế hít đất căn bản sau đó giữ cho cơ thể bạn tạo thành đường thẳng từ vai tới ngón chân. Nhấc tay phải và chân trái tạo thành một đường thẳng với cơ thể, giữ tư thế này trong 3 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại tương tự với tay và chân kia.

Động tác hít đất 3 hướng

Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!2

Bắt đầu với tư thế hít đất căn bản sau đó khuỷu tay chống đất, lòng bàn tay hướng xuống, bụng thu chặt vào. Từ từ xoay ngón chân, đầu gối và hông về phía trái trong khi tay trái đưa về phía trần nhà, đặt chân trái lên chân phải, vào tư thế hít đất nghiêng trên khuỷu tay. Từ từ hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho phía bên phải.

Động tác hít đất thu gối

Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!4

Với tư thế hít đất, hai tay chống xuống đất ngang bằng vai, ngón tay hướng song song với thân hình, nâng người bằng đầu ngón chân. Thu gối trái về phía bên ngực phải, siết bụng chặt. Duỗi chân trái trở về vị trí hít đất, tiếp tục đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại trở lại vị trí hít đất. Sau đó kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc, rồi đưa lại vị trí hít đất.

Động tác hít đất nghiêng

Hít đất đúng cách giúp giảm mỡ bụng giảm béo cực tốt!3

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, chân đứng cách nhau khoảng rộng bằng vai, vai thõng, bụng thóp vào. Từ từ gập người xuống, đặt tay xuống đất và giữ tư thế này trong 3 giây. Phải làm sao để động tác gập khúc ngay phần eo, ngực nâng và bụng thóp về phía sau.

Sau đó các bạn xoay thân sang bên trái, đưa tay trái lên trần tạo thành động tác hít đất nghiêng. Giữ tư thế này trong 3 giây, sau đó trở lại tư thế gập eo như lúc đầu. Tiếp tục thực hiện với tay còn lại, sau đó đứng dậy kết thúc một lần tập.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626