Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Học Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo

Thiên thần Doutzen Kroes là một trong những siêu mẫu của thương hiệu Victorya’s Secrect cũng là một siêu mẫu gợi tình bởi thân hình quyến rũ với 3 vòng mặc dù cô đã từng sinh con. Doutzen Kroes hiện là là một trong 10 siêu mẫu có cát-sê cao nhất  thế giới với chiều cao khá lý tưởng 1,78m. Cô cũng đã từng làm đại diện quảng cáo cho các hãng nổi tiếng trên thế giới như Gucci, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Escada, Dolce & Gabbana, Valentino, Versace…Cùng học  Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo:

Học Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo-phần 1 Học Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo

Giam mình trong phòng tập

Cho dù bận rộn đến đâu người ta vẫn thường bắt găp siêu mẫu giam mình hàng giờ trong phòng tập. Luyện tập có lẽ phương pháp tốt nhất để có thân hình thon gọn, săn chắc , khỏe mạnh mà cô yêu thích.

Vậy để có thân hình bóc lửa, chúng ta có thể tham khảo bài tập sau đây và luyệ tập hằng ngày để đạt được điều như mong muốn nhé:

Động tác 1 : khởi động bằng cách nhảy lên xuống, và 2 tay cùng 2 chân vung sang ngang. Khởi động để làm nóng cơ thể,thích hợp dần với việc đốt cháy năng lượng cao.

Động tác 2: Dùng dây để thực hiện động tác nhảy dây, thực hiện nhảy dây nhanh dần, sau đó chậm dần. Chú ý dậm chân để tăng khả năng đốt mữo thừa ở đôi chân.Thực hiện động tác này 3-5 phút.

Động tác 3: Cầm trên tay hai vật nhỏ, xoay cánh tay theo hình xoắn ốc, đồng thời người nhảy lên như động tác nhảy dây lúc nãy.Sau đó 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay cầm 1 quả tạ nhỏ đưa lên để trước  ngực, đồng thời cánh tay và vai thẳng hàng. Từ từ đưa sang vai trái, đưa sang vai phải.

Động tác 4: giữ nguyên tư thế như động tác 3, nhưng nghiêng người sang trái và đưa tạ sang trái, phải rồi đổi bên.

Học Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo-phần 2 Động tác 4

Động tác 5: 2 tay, 2 chân chống xuống sàn, 1 tay đưa ra  trước mặt, hạ xuống, sau đó dơ 1 chân lên cao và đổi bên.thực hiên 30-60s

Động tác 6: Nằm nghiêng trên sàn, 1 tay bắt chéo lên ngực, đầu ngẩng cao, môt tay chống xuống trước ngực, dùng lực đẩy phần thân trên lên cao giống cầu vòng ngược. Thực hiện liên tục nhiều lần.

Động tác 7: Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để dưới mông. Dùng lực ở bụng nâng phần thân và chân lên cao, hạ xuống.

Động tác 8: ngồi với tứ thế ngã ra sau, hai tay ôm bóng rồi đẩy qua bên trái, bên phải.

Động tác 9: nằm úp trên sàn, 2 chân, 2 tay duỗi thẳng, từ từ nâng cánh tay, đẩy thân trên lên cao, tương tự như động tác cầu vòng ngược, giữ tư uống cong này trong 15-30s.

Học Doutzen Kroes bí quyết ba vòng hoàn hảo-phần 3 Động tác 9

Động tác 10: Đứng thẳng, hai tay chắp lại, hai ngón cái ép sát vào điểm giữa hai chân mày, sau đó ngửa phần đầu ra sau. Giữ tư thế trong vài giây rồi trở về vị trí ban đầu.

Nhảy dây

Nếu không có thời gian đến phòng tập hoặc rảnh rỗi, Học Doutzen thường chọn nhảy dây như một môn thể thao vui nhộn, lại giúp cô giảm cân hiệu quả. Vốn có sở thích nhảy dây, nên việc giảm cân với nhảy dây quả là hợp với sở thích của mình.

Nêu bạn trong tình trạng thừa cân, nên kết hợp bài tập này cùng với thực phẩm hổ trợ chứa năng Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nhờ vào tác dụng làm lỏng và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước, hạn chế cảm giác thèm ăn giúp giảm cân và phòng ngừa tăng cân trở lại.

Xem thêm

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến 

Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|07/13/2020 |Phổ biến: 555