Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả

Đi bộ là cách kiểm soát cân nặng đơn giản và dễ thực hiện nhất, bởi đi bộ không đòi hỏi kỹ năng hoặc thiết bị đặc biệt hỗ trợ. Điều đó khiến nó thành một trong những hình thức đơn giản nhất của hoạt động thể chất mà không làm bạn mệt mỏi. Và để giúp bạn có cách giảm cân một cách triệt để bằng cách đi bộ dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả:

Tập đi bộ nhanh

Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả

Bạn nên tăng dần tốc độ khi đi bộ từ chậm đến nhanh, bởi đi bộ nhanh có thể đốt cháy 120-200 calo chỉ trong 30 phút. Đi bộ làm tăng sức mạnh cơ bắp, điều hòa nhịp tim và đốt cháy năng lượng nhanh nhất.

Tăng tốc độ

Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả4

Đi bộ đúng cách giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm béo hữu hiệu

Tăng tốc độ khi đi bộ dẫn đến sự gia tăng lượng calo bị đốt cháy. Đây là cách đi bộ giảm cân hiệu quả. Bạn có thể đốt cháy từ 150 calo trong 30 phút đi bộ 3,5 m/h đến 190 calo trong 30 phút đi bộ với tốc độ 4,5 m/h. Trong thời gian dài, đó là cách giảm cân bền bỉ và hiệu quả.

Thường xuyên đi lại

Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả3

Việc thường xuyên đi lại giúp bạn vận động thường xuyên hơn, không chỉ tác động đến lượng calo của bạn, mà còn chống những tác động tiêu cực của việc ngồi cả ngày

Kết hợp leo dốc

Hướng dẫn cách đi bộ giúp bạn giảm cân và đốt cháy calo một cách hiệu quả4

Đi bộ leo dốc là bài tập rất tốt cho quá trình giảm mỡ thừa

Nếu bạn đang đi bộ trên máy chạy bộ, hãy tăng độ nghiêng. Nếu bạn đang ở ngoài trời, bạn nên tìm những con dốc hoặc cầu thang. Cách đi bộ giảm cân lên dốc làm tăng nỗ lực đốt cháy calo và phát triển bắp chân và mông của bạn. Ngoài ra, đi bộ lên dốc bắt chước các tác dụng lên tim mạch của việc chạy mà không có áp lực trên các khớp của bạn.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626