Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Kết hợp với trà tưởng không hay mà hay không tưởng

Từ lâu trà đã được xem là thức uống có lợi cho việc giảm cân của bạn. Tuy vậy bạn vẫn có thể kết hợp trà với nhiều thứ khác để thay đổi khẩu vị đồng thời làm quá trình giảm cân diễn ra cấp tốc hơn. Kết hợp với trà tưởng không hay mà hay không tưởng là chuyện hoàn toàn có thật.

ket-hop-voi-tra-tuong-khong-hay-ma-hay-khong-tuong-1

Mật ong

Hẳn chúng ta đều từng một lần nghe nói đến công dụng của mật ong. Đây là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất, đồng thời cũng mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp các nàng. Đương nhiên, mật ong cũng cực kỳ dễ chế biến với trà nữa.

Sự có mặt của mật ong có thể giúp bạn loại bỏ tác hại của đường. Không chỉ vậy, khi kết hợp với trà chúng còn có thể giúp bạn chữa được các chứng cảm cúm và cảm lạnh nữa. Đối với chị em mà nói thì mật ong còn có thể làm tăng lượng máu, giúp giảm đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bạn có thể uống trà nóng pha chút mật ong để giảm cân, làm dịu thanh quản. Chỉ cần một đến hai muỗng cà phê mật ong trong 1 tách trà là được. Tuy vậy, nên nhớ đừng nên pha mật ong vào nước sôi, vì nó có thể làm hủy giá trị dinh dưỡng của mật ong đấy.

ket-hop-voi-tra-tuong-khong-hay-ma-hay-khong-tuong-2

Dầu dừa

Chắc chẳng ai nghĩ sẽ kết hợp dầu dừa với trà. Song thực tế cho thấy, trà dầu dừa là một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn ăn uống lành mạnh. Sự kết hợp này khiến dầu dừa tác động trực tiếp đến sức khỏe hơn, giảm mỡ, đồng thời còn cải thiện được nhiều chức năng. Thêm nữa chất xơ trong dầu dừa cũng rất cao. Nó có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng thèm ăn quá mức. Bạn có thể trộn một muỗng dầu dừa vào một tách trà. Nếu cần thì có thể thêm chút mật ong để hương vị ngọt ngào hơn nhé.

ket-hop-voi-tra-tuong-khong-hay-ma-hay-khong-tuong-3

Quế

Quế có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe, giảm cân và cả làm đẹp. Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong quế có chất chống ô xy hóa như polyphenol, đồng thời còn có thể làm giảm viêm rất tốt. Khi kết hợp với trà, chúng sẽ có thể làm giảm mức cholesterol LDL và triglyceride xấu.

Bạn có thể dùng 1 que quế đun sôi trong nước, ngâm khoảng 20 phút, sau đó đổ vào cốc có trà. Quế có vị ngọt tự nhiên, sẽ giúp món trà của bạn thơm ngon hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 253