Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khắc phục những nhược điểm này để đẩy nhanh quá trình giảm cân

Chế độ giảm cân của bạn nếu áp dụng những phương pháp này thì cũng khó lòng giảm cân khỏe mạnh được. Thế nên cần phải khắc phục những nhược điểm này để đẩy nhanh quá trình giảm cân các nàng nhé.

khac-phuc-nhung-nhuoc-diem-nay-de-day-nhanh-qua-trinh-giam-can-1

Chế độ ăn quá nhiều salad

Đúng là salad rất tốt cho việc giảm cân, song nếu bạn sử dụng quá nhiều thì không hẳn là chuyện tốt.

Các thống kê cho thấy mỗi thìa canh dầu ôliu cũng chứa khoảng 150 kilocalo, con số này tương đương với lượng calo trong nửa quả bơ ớn và một lon nuóc ngọt. Trong khi đó, nếu bạn thêm cả cà chua, dưa leo, và hạt bí đỏ để làm salad, thì lúc này bữa ăn nhẹ của bạn sẽ đóng góp đến 500 kilocalories. Đây là một con số khá khủng và chẳng thua kém gì một bữa ăn bình thường cả.

Khi giảm cân, cách tốt nhất là bạn không nên ăn một thứ gì quá nhiều, từ bánh kẹo hay rau cải. Tốt nhất bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn đến kích thước khẩu phần nhé.

khac-phuc-nhung-nhuoc-diem-nay-de-day-nhanh-qua-trinh-giam-can-2

Nước ép

Nước ép là lựa chọn không tồi cho những ngày ăn kiêng. Thế nhưng nếu bạn áp dụng 1 chế độ ăn kiêng chỉ có nước ép thì phiền phức hơn rồi.

Các nghiên cứu cho thấy cơ thể có hai loại thải độc. Cách đầu tiên rất hữu ích, nhưng cách thứ 2 thì không. Thế nên nếu bạn thường thực hiện theo chế độ ăn kiêng này thì bạn có thể mất nhiều nước và khối lượng cơ hơn thay vì chất béo.

Hãy ăn toàn bộ rau quả thay vì chỉ uống nước ép thôi nhé. Bằng cách này, cơ thể bạn sẽ nhận được nhiều vitamin và chất xơ, cũng giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn. Hãy phối hợp cân đối giữa chúng và các loại thực phẩm khác nữa.

khac-phuc-nhung-nhuoc-diem-nay-de-day-nhanh-qua-trinh-giam-can-3

Đếm calo trong bữa ăn

Bạn có thói quen đếm calo trên các nhãn mác thức ăn không? Cách này được nhiều người khuyên rằng có thể kiểm soát được lượng calo trong bữa ăn, tuy nhiên chẳng ai có thể đếm chính xác cả. Đương nhiên, hệ quả là quá trình đếm calo sẽ không thể giúp bạn giảm cân nhiều như bạn mong muốn rồi.

Thế nên khi chọn 1 sản phẩm, hãy ưu tiên giữa sức khỏe và dinh dưỡng của nó thay vì calo. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Nên biết rằng tuy có lượng calo như nhau, nhưng một nắm hạnh nhân sẽ khỏe mạnh hơn cho bạn nhiều hơn một nửa thanh sô cô la đấy nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 246