Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khắc phục những sai lầm sau để giảm cân hiệu quả hơn

Một số người không tìm hiểu kỹ các phương pháp giảm cân mà vội chọn và thực hiện “đại” hy vọng tìm được cơ thể gọn đẹp như ý. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người đang giảm cân sai cách, hiểu sai công dụng của phương pháp giảm cân từ đó khiến bạn giảm cân thất bại. Sau đây là những lỗi quen thuộc chị em thường gặp, cần phải khắc phục những sai lầm sau để giảm cân hiệu quả hơn.Khac-phuc-nhung-sai-lam-sau-de-giam-can-hieu-qua-hon-1 Vì sao bạn giảm cân thất bại?

Uống quá nhiều nước trái cây

Khac-phuc-nhung-sai-lam-sau-de-giam-can-hieu-qua-hon-2 Uống quá nhiều nước trái câyĐúng là nước trái cây có thể giúp làm đẹp dáng, chăm sóc làn da của bạn nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn thay hẳn các loại nước trái cây cho nước lọc để thưởng thức mỗi ngày đâu nhé. Bất cứ dinh dưỡng nào khi được bổ sung vào cơ thể với liều lượng phù hợp vẫn hiệu quả hơn khi quá nhiều hay quá ít. Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên để giảm cân hiệu quả mỗi ngày bạn chỉ nên uống nhiều nhất 3 ly nước trái cây thôi nhé.

Tránh hoàn toàn chất béo làm cơ thể thừa mỡ

Khac-phuc-nhung-sai-lam-sau-de-giam-can-hieu-qua-hon-3 Tránh hoàn toàn chất béo làm cơ thể thừa mỡSai lầm quen thuộc tiếp theo mà rất nhiều người đang thực hiện đó là cắt giảm toàn bộ chất béo ra khỏi thực đơn. Theo quan điểm của mọi người thì chất béo là nguyên nhân làm tăng cân nhanh chóng, làm cơ thể tích trữ mỡ, tuy nhiên điều này chỉ đúng với những chất béo không lành mạnh thôi nhé. Bên cạnh việc cắt giảm chất béo không tốt bạn nên chọn những thực phẩm, món ăn chứa nhiều chất béo lành mạnh để bổ sung cho cơ thể. Chất béo đối với cơ thể có tác dụng giúp đốt cháy chất béo, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để hoạt động và giảm sự tích trữ mỡ thừa trong cơ thể từ đó giúp vóc dáng bạn được săn chắc hơn sau giảm cân.

Chỉ ăn mỗi chất xơ khi giảm cân

Khac-phuc-nhung-sai-lam-sau-de-giam-can-hieu-qua-hon-4 Bữa cơm nên đa dạng, không chỉ ăn mỗi chất xơ khi giảm cânĐúng là thực đơn của bạn cần có nhiều món ăn giàu chất xơ để giảm cân nhanh chóng, chất xơ có tác dụng giúp người ăn mau no, lâu đói và giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng từ đó giúp bạn dễ dàng giảm cân. Tuy nhiên ngoài chất xơ cơ thể cần được bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết kể cả tinh bột và đường luôn nhé. Bên cạnh việc tăng cường chất xơ cho thực đơn bạn cần chọn lựa liều lượng các dinh dưỡng khác hợp lý và bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.

Không nên ăn thêm bất cứ gì sau 6 giờ tối

Khac-phuc-nhung-sai-lam-sau-de-giam-can-hieu-qua-hon-5 Không nên ăn thêm bất cứ gì sau 6 giờ tối cũng là sai lầmĐiều này không hẳn đúng đâu nhé, các chuyên gia đã khuyên chị em nên hạn chế ăn vào đêm muộn để tránh thức ăn thừa chuyển thành mỡ bám vào cơ thể gây nên mỡ bụng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá khắt khe với bản thân, chỉ cần giờ ăn cách giờ ngủ tầm 3 – 4 giờ để cơ thể kịp tiêu hóa hết thức ăn là được nhé.
|06/18/2018 |Phổ biến: 126