Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khắc phục vòng eo ngấn mỡ bằng cách nào?

Các cô nàng văn phòng thường gặp rắc rối với vòng eo, một phần nguyên nhân do ngồi quá lâu ở chốn công sở, đồng thời cũng không có nhiều thời gian để vận động. Muốn biết khắc phục vòng eo ngấn mỡ bằng cách nào, bạn có thể tham khảo một số ý kiến sau.

khac-phuc-vong-eo-ngan-mo-bang-cach-nao-1

Tư thế đứng

Ít ai nghĩ đến việc tư thế đứng cũng có thể khắc phục được vấn đề vòng eo của bạn. Một số chị em thường có thói quen đứng gù lưng, điều này sẽ khiến bạn tích tụ mỡ ở vùng bụng nhiều hơn. Ngược lại, nếu bạn thường đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng thì mỡ bụng có thể được khắc phục được ít nhiều.

Muốn giảm thiểu mỡ ở vùng bụng, các nàng công sở nên loại bỏ ngay thói quen này nhé.

khac-phuc-vong-eo-ngan-mo-bang-cach-nao-2

Bát đĩa màu đỏ

Nguồn thực phẩm khi ăn đóng vai trò rất quan trọng. Nên biết rằng, có lúc bạn ăn nhiều hay ít cũng không ảnh hưởng nhiều bằng nguồn thực phẩm bạn ăn. Nếu ăn thực phẩm có chứa đường, tinh bột hay chất béo và dầu mỡ, khả năng giảm cân của bạn sẽ tăng rất nhiều. Thay vào đó, bạn nên dùng nhiều thực phẩm có chứa vitamin, chất xơ và rau củ hơn.

Ngoài ra, những thực phẩm độc hại mà bạn cần phải lưu ý tránh xa là các loại đồ chiên rán, đường hay tinh bột. Các thực phẩm này ít nhiều có thể gây nghiện  Trong một số trường hợp, bạn có thể thay bằng các loại bát đũa màu đỏ, tô đỏ hay thìa đỏ chẳng hạn. Khi dùng màu đỏ để ăn các thực phẩm lạ, bạn sẽ dễ sinh cảm giác chán ghét, thậm chí là không thích món ăn này nữa.

khac-phuc-vong-eo-ngan-mo-bang-cach-nao-3

Nhiệt độ lúc ngủ

Nhiệt độ lúc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với cân nặng của bạn. Khi ngủ trong điều kiện nhiệt độ thấp, cơ thể bạn buộc phải sản sinh và đốt cháy năng lượng nhiều hơn để làm ấm cơ thể. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến các chuyên gia cho rằng chỉ cần ngủ cũng giúp chị em giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Nhiệt độ tốt nhất để ngủ khoảng 25 độ. Nếu không dùng điều hòa, bạn có thể mở cửa sổ để đón gió mát. Có một số mẹo vặt nữa như tắm nước lạnh cũng giúp cơ thể bạn đốt mỡ thừa nhanh hơn.

Ngoài ra, chị em cũng có thể giảm cân bằng cách dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Sản phẩm này hiện có bán tại các chi nhánh của chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 310