Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khám phá phương pháp giảm cân bí truyền từ cách bấm nguyệt

Theo các luận lý cơ bản cua ngành y học cổ truyền Trung Quốc, bấm nguyệt là một trong các mẹo giúp chị em giảm cân chóng vánh và nhẹ nhàng nhất. Hãy cùng khám phá phương pháp giảm cân bí truyền từ cách bấm nguyệt sau đây nhé.

kham-pha-phuong-phap-giam-can-bi-truyen-tu-cach-bam-nguyet-1

Đặc điểm của bấm nguyệt

Nếu chúng ta nhịn ăn nhịn uống để giảm cân kéo dài sẽ khiến hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bị rối loạn khiến cơ thể thiếu chất dẫn đến suy giảm sức khoẻ, khoa học cho thấy khi vào bấm những nguyệt đạo đối ứng có khả năng giúp bạn kiểm soát cơn đói và cảm giác thèm ăn, đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.. Một nghiên cứu của các tác giả Trung Quốc tiến hành trên 30 bệnh nhân có rối loạn lipid máu cho thấy đạt kết quả tốt 25 bệnh nhân, khá 4 bệnh nhân, không hiệu quả 1 bệnh nhân, lượng cholesterol giảm trung bình là 0,78 mmol/l và tryglycerid giảm trung bình 0,52 mmol/l, lượng lipoprotein có tỷ trọng cao và HDL- C đều tăng trung bình là 0,207 mmol/l, tất cả đều có ý nghĩa thống kê.

kham-pha-phuong-phap-giam-can-bi-truyen-tu-cach-bam-nguyet-2

Cách giảm cân bằng phương pháp bấm nguyệt

Sau đây là một trong những huyệt đạo giúp kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả.

Nhân trung: Điểm này nằm giữa môi trên và mũi. Bấm nguyệt này 1-5 phút, khi bạn cảm thấy đói, lo lắng sẽ giúp bạn giảm cân, hay đỡ căng thẳng hơn bình thường.

Khuỷu tay:  Bạn hãy đặt ngang ngón tay cái dưới các nếp gấp bên trong lòng khuỷu tay. Ấn mạnh ngón tay vào vị trí đó trong 1 phút rồi buông ra và lập lại 1.2 lần. Việc kích thích vào điểm này giúp cơ thể tự động loại bỏ nhiệt lượng hay độ ẩm dư thừa, thúc đẩy các chức năng của ruột và ngăn cản tình trạng tích nước.

Huyệt Công tôn

Vị trí: Ở chỗ lõm xuống, nơi tiếp nối của thân và đầu sau xương bàn chân 1. Trên đường tiếp giáp da gan chân - mu chân, ở bờ trong bàn chân. Từ đỉnh cao nhất của xương mu bàn chân kéo xuống ngay dưới lõm xương.

kham-pha-phuong-phap-giam-can-bi-truyen-tu-cach-bam-nguyet-4

Một số vị trí đặc biệt để bạn bấm nguyệt giảm cân

Mắt cá chân: Điểm này nằm phía bên trong cẳng chân, ở trên mắt cá chân khoảng 5 cm. Ấn mạnh bằng ngón tay cái vào điểm này trong 1 phút mỗi ngày, rồi từ từ thả ra. Huyệt đạo này rất hiệu quả trong việc giảm cân, tuy nhiên, phụ nữ mang thai lưu ý không nên thực hiện phương pháp này.

Đầu gối: Điểm này nằm cách xương bánh chè 5 cm và hơi lệch về phía ngoài cẳng chân. Bấm huyệt ở điểm này không chỉ giúp cải thiện tiêu hóa, mà còn giảm bớt sự khó chịu và đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt. Ấn mạnh bằng ngón trỏ trong 2 phút mỗi ngày để hỗ trợ hoạt động của dạ dày. Khi ấn huyệt này, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc hơi khó chịu.

|06/18/2018 |Phổ biến: 138