Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khám phá xem phong thủy giúp ích thế nào cho kế hoạch giảm cân của bạn

Sẽ hoàn hảo hơn nếu kế hoạch giảm cân hàng ngày có được sự hỗ trợ tối đa từ phong thủy và cách trưng bày, bài trí vật dụng ngay tại nhà. Phần lớn những điểm này đều đánh trúng nhu cầu và thói quen của bạn chứ không phải mê tín đâu nhé. Nào, hãy cùng khám phá xem phong thủy giúp ích thế nào cho kế hoạch giảm cân của bạn nào.

Việc lau dọn cũng giúp ích rất nhiều cho bạn. Việc lau dọn cũng giúp ích rất nhiều cho bạn.

Làm gọn nhà bếp

Nhà bếp là một trong những nơi yêu thích của chị em nội trợ. Nơi đây, bạn sẽ chứng kiến những món ăn ngon tuyệt và vô cùng hấp dẫn, những tủ đựng thức ăn thơm phức và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu không chú ý thì bếp cũng có thể là nguyên nhân chính giết chết kế hoạch giảm cân của bạn. Khi nhà bếp quá nhiều đồ có thể nấu và chế biến thành món ăn thì đồng nghĩa với bụng của bạn sẽ chẳng bao giờ ngừng chứa thức ăn.

Một khi bạn không thể làm dọn sạch gian bếp của mình, những nguyên liệu bày khắp nơi đập vào mắt có thể biến bạn trở nên béo hơn với những món ăn liên tục nào vào dạ dày đấy nhé.

Tủ bếp khuất xa cửa chính sẽ có ích hơn. Tủ bếp khuất xa cửa chính sẽ có ích hơn.

Hãy xếp đặt cửa bếp và tủ đựng đồ ăn khuất tầm mắt

Hầu hết các quy luật phong thủy đều nhắc đến điều này, nhưng ít ai biết chúng cũng ảnh hưởng nhất định đến việc giảm cân của bạn. Điều này xuất phát từ thói quen và xu hướng vận động của chính chúng ta.

Hãy thử tưởng tượng nhé, khi bạn đi làm về hoặc đi chơi về nếu tủ đựng đồ ăn ngay trước mặt, nguy cơ nạp thêm vào cơ thể nhiều lượng mỡ thừa khá cao. Vậy nên đây cũng là 1 trong nhiều nguyên nhân khiến bạn dễ dàng béo lên nếu không chú ý đấy.

Hơn nữa, theo phong thủy thì việc để bếp và thức ăn bố chí gần cửa chính sẽ gây ra thoát tài và bất lợi về tình cảm. Vậy nên bạn nên thay đổi vị trí của bếp và tủ thức ăn ngay từ bây giờ nào.

Đừng quên chú trọng màu sách phòng ăn. Đừng quên chú trọng màu sách phòng ăn.

Màu sắc bàn ăn

Màu sắc một bữa ăn cũng ảnh hưởng rất lớn đến bàn ăn của bạn. Một số nghiên cứu phong thủy cho rằng bạn không nên đặt màu đen và xanh lá trong bàn ăn, bởi những màu sắc này khi tác động đến não sẽ làm bạn không thấy đói và thèm ăn nữa. Với các cô nàng giảm cân giữ dáng thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Còn lại các màu tươi sáng thường có xu hướng kích thích bạn ăn uống tốt hơn. Đây cũng là nguyên nhân bạn thường thấy các cửa hàng thức ăn nhanh chọn màu chủ đạo khá tươi sáng.

Với căn bếp và cả tủ lạnh, bạn nên chọn các vật dụng trầm hoặc trang trí thêm trong bếp, chúng sẽ kiềm hãm cơn thèm ăn của bạn.

Bạn đã chú trọng đến tính sáng tạo các món chưa? Bạn đã chú trọng đến tính sáng tạo các món chưa?

Những món ăn đầy sáng tạo

Việc thay đổi thói quen ăn uống của bạn từ phần đạm và calories cao sang ăn rau, bạn có thể ăn rau một cách thoải mái vừa giảm cân vừa tốt cho sức khỏe của bạn. Lúc này bạn nên chọn nhiều màu sắc hơn cho món rau. Hãy dùng trí tưởng tượng và tài nghệ của bạn để trang trí các màu sắc tốt hơn. Việc ăn nhiều rau sẽ giúp bạn giữ được thể trọng, bổ sung chất xơ mà còn lấp đầy dạ dày. Lúc này dù có thèm ăn thế nào thì bạn cũng không còn sức thêm vào những món ăn khác nữa.

Độ sáng căn hộ cũng rất cần thiết. Độ sáng căn hộ cũng rất cần thiết.

Để căn hộ sáng hơn

Hãy thường xuyên lau dọn căn hộ, để bạn luôn cảm thấy thư thái. Việc tinh thần tốt và đạt được ổn định cao sẽ giúp bạn sản sinh ra nhiều hormone cần thiết để thiêu đốt lượng mỡ thừa, mang lại một vóc dáng cân đối. Việc chăm sóc căn hộ từ lúc này sẽ mang lại nhiều ích lợi.

Thi thoảng, bạn có thể mở 1, 2 cánh cửa để tiếp thu nhiều năng lượng từ thiên nhiên hơn.

|06/23/2018 |Phổ biến: 133