Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khi các nàng bỗng chốc lên cân, cùng lý giải nào

Lên cân đột ngột chính là nỗi kinh hoàng của các nàng. Hãy nghĩ đến vào 1 sáng thức dậy, bạn bước lên cân và phát hiện chỉ số trên đó đã tăng lên vùn vụt, đây là vì sao nhỉ? Khi các nàng bỗng chốc lên cân, cùng lý giải nào.

khi-cac-nang-bong-choc-len-can-cung-ly-giai-nao-1

Chú ý bạn có phải mang đồ quá nặng

Trang phục cũng đóng góp không nhỏ vào con số trên kim cân. Nếu chúng lên quá cao, hãy chú ý lại trang phục mình mặc ngay từ bây giờ nhé.  Cân nặng buổi sáng khác nhiều so với buổi tối khi bạn đang mặc đồ, trang sức, giày, những thứ này có thể khiến bạn tăng thêm cả ký. Tốt nhất bạn hãy cân vào buổi sáng sau khi vệ sinh cá nhân, và hãy mặc đồ nhẹ nhàng nhất có thể nhé.

khi-cac-nang-bong-choc-len-can-cung-ly-giai-nao-2

Chọn thực phẩm lành mạnh

Hầu hết các loại thực phẩm sẽ khiến bạn nhầm lẫn. Có đôi khi bạn cho rằng chúng lành mạnh, song thực tế lại không phải vậy. Với các sản phẩm đóng hộp, sau cái mác hàm lượng chất béo thấp, không sodium, không carb, hoặc không đường, bất cứ một thành phần nào được bỏ đi, nhà sản xuất sẽ bù lại bằng một thứ khác. Thế nên đôi khi các sản phẩm trong giỏ đồ bạn ngỡ đâu rất thanh đạm, song lượng gia vị chứa trong chúng cũng rất nhiều, khiến bạn có khả năng tăng cân.

khi-cac-nang-bong-choc-len-can-cung-ly-giai-nao-3

Uống nước

Đây cũng là 1 thói quen cần được chú trọng. Nên biết rằng, phần lớn cơ thể bạn là nước. Khi cơ thể mất nước, bạn có thể giảm đi vài trăm gram, cũng như cân nặng sẽ quay trở lại khi lượng nước được nạp vào. Đôi khi, bạn thường nhầm lẫn giữ cơn đói và khát, thế nên bạn cảm thấy mình luôn muốn ăn nhiều hơn, song thực tế lúc này bạn chỉ cần bổ sung thêm một ly nước là cơ thể đã được bổ sung đủ rồi.

khi-cac-nang-bong-choc-len-can-cung-ly-giai-nao-4

Ngày đèn đỏ

Là con gái lúc nào cũng có vài ngày đáng ghét nhỉ? Thực tế trong những ngày này, nội tiết tố của bạn sẽ thay đối nhiều hơn, tạo nên những cơn thèm ăn do sự kết hợp của các biến động nội tiết tố và sự trao đổi chất trong cơ thể tăng lên. Lúc này, não bộ nhận biết những thay đổi này khi thiếu glucose, điều này có thể khiến bạn tiêu thụ thêm 100 – 200 calo so với thường ngày, đặc biệt là vào giữa chu kỳ đèn đỏ. Thế nên bạn không cân phải quá lo lắng đâu nhé.

|06/18/2018 |Phổ biến: 125