Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khi các mẹ sau sinh muốn giảm cân thì phải làm thế nào?

Bước đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất trong tất cả mọi chuyện. Sau thời gian thai sản, khi các mẹ sau sinh muốn giảm cân thì phải làm thế nào? Những gợi ý sau sẽ rất phù hợp để chị em áp dụng.

khi-cac-me-sau-sinh-muon-giam-can-thi-phai-lam-the-nao-1

Chế độ ăn hợp lý

Sau khi mới sinh, cơ thể bạn vẫn còn khá yếu, thế nên thay vì lựa chọn 1 kế hoạch giảm cân cấp tốc, hãy chọn chế độ ăn kiêng hợp lý mà vừa đủ, với không thiếu dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Có vậy bạn mới có thể giảm cân nhanh chóng nhất mà lại giữ được sức khỏe an toàn.

Thế nên hãy luôn nhớ chọn cho mình những thực phẩm lành mạnh, bạn nhé.

khi-cac-me-sau-sinh-muon-giam-can-thi-phai-lam-the-nao-2

Thit bò

Các loại thịt cũng là yếu tố quan trọng không kém để bạn giảm cân, bởi thịt sẽ cung cấp rất nhiều carbo, khiến bạn khó giảm cân. Một trong các loại thịt khiến bạn dễ tăng cân nhất là thịt bò. Bên cạnh loại thịt này, bạn cũng nên hạn chế các loại thịt khác để quá trình giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điển hình nhất có thể nghĩ đến là các món chay, vốn có thể hạn chế tối đa lượng chất béo nạp vào cơ thể.

khi-cac-me-sau-sinh-muon-giam-can-thi-phai-lam-the-nao-3

Chọn nấu ăn tại nhà

Hãy dành nhiêu thời gian hơn cho các bữa ăn tại nhà để có thể giảm cân tốt hơn. Các bữa ăn tại nhà vừa giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn cũng như hàm lượng chất béo, lại giảm bớt sự đa dạng của món ăn. Với các món ăn tại nhà, bạn sẽ không có điều kiện tiếp thu quá nhiều chất béo, hơn nữa nấu ăn tại nhà còn đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh, rất phù hợp với yêu cầu giảm cân sau sinh của các nàng đấy nhé.

khi-cac-me-sau-sinh-muon-giam-can-thi-phai-lam-the-nao-4

Trò chuyện nhiều hơn

Vì sao các bữa ăn gia đình thường giúp bạn giảm cân tốt hơn? Đó là vì trong bữa ăn, không khí trò chuyện sôi nổi sẽ giúp bạn vừa ăn ngon miệng mà lại xao nhãng thức ăn. Một vài phút để tạm dừng ăn uống hoặc nói chuyện với các thành viên trong gia đình hoặc đi lấy nước uống, nghe điện thoại… đều rất hữu ích đấy nhé.

Trong 1 số thời điểm, bạn chỉ nên không nên ăn thêm cơm mà chỉ ăn với lượng ban đầu đã dọn ra. Bên cạnh đó, nhớ dành nhiều thời gian hơn để bát đũa 1 bên, đồng thời trò chuyện cùng 1 người. Lúc này bạn sẽ không nhồi nhét thêm nhiều món nữa.

|06/21/2018 |Phổ biến: 131