Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khi nam giới cũng cần giảm mỡ để có cơ bụng hằng ao ước

Đã qua rồi chuyện quý ông làm đẹp trở thành vấn đề buồn cười của các nàng. Ngày nay chuyện các ông chăm sóc da mặt hay giữ dáng không còn là chuyện lạ kỳ nữa. Khi nam giới cũng cần giảm mỡ để có cơ bụng hằng ao ước, sẽ có rất nhiều bài tập phổ biến dành cho họ.

Bài tập hít đất là lựa chọn cố 1 cho các chàng. Bài tập hít đất là lựa chọn cố 1 cho các chàng.

Hít đất

Đây là bài tập phổ biến nhất cho nam giới, đồng thời có cũng tác động mạnh mẽ nhất đến vùng dưới, giúp bạn tăng nhiẹp tim cũng như đốt cháy chất béo.

Bạn có thể bắt đầu bài tập bằng cách nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Tiếp đó, bạn đặt tay sau đầu, với cùi chỏ hướng ra ngoài rồi nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Với bài tập này, bạn cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng và tuần tự của cánh tay, bụng với ngực nhé.

Bài tập tạ cũng được xem là ưu tiên hàng đầu. Bài tập tạ cũng được xem là ưu tiên hàng đầu.

Bài tập nâng tạ

Bên cạnh hít đất thì nâng tạ cũng rất được phái nam ưa chuộng.

Bạn có thể bắt đầu bằng tư thế nằm sấp. Hai chân dăng ngang vừa phải, 2 cánh tay giữ thẳng chống lên 2 thanh tạ ngắn, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Tiếp đó, bạn lại hóp bụng rồi khép cánh tay lại sát với thân người, khi thực hiện chống đẩy.

Giờ thì nâng người trở về vị trí lúc đầu. Lại dùng tay kéo một thanh tạ về phía thân người bạn cho đến khi khuỷu tay gập lại cao qua khỏi lưng.

Cuối cùng mới chậm rãi thả tạ về lại sàn và lặp lại động tác nâng tạ với tay còn lại.

Hít xà đơn

Bài tập hít xà đơn đang dần trở nên phổ biến với các thanh xà tiện dụng mà bạn có thể lắp ngay ô cửa nhà. Hơn nữa chúng còn rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Việc hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng, tác động tới cơ bụng và  làm giảm lượng mỡ tiêu hao khi tập.

Bơi lội

Một bài tập khác nữa cũng khá được quý ông ưa chuộng là bơi lội. Giống như phái nữ thì các động tác bơi lội sẽ tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Việc thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng hơn.

|06/23/2018 |Phổ biến: 133