Không thể giảm cân nhanh chóng nếu uống nước

Đã có nhiều lầm tưởng rằng chỉ cần uống nước là có thể giảm cân. Và rất nhiều bạn bị thừa cân đã tận dụng uống nước thật nhiều với hy vọng có thể giảm cân và an toàn. Tuy nhiên bạn không thể giảm cân nếu chỉ uống nước mà không kết hợp với các biện pháp khác.

Chuyên gia nói gì?

Theo TS TS.Beth Kitchin, chuyên gia dinh dưỡng  đến từ ĐH Alabama, Hoa Kỳ phát biểu:  “Tôi không nói rằng uống nước là không tốt nhưng uống nước để giảm cân thì câu trả lời không phải là hiệu quả. Vì mới chỉ có một nghiên cứu chứng minh được những người uống nhiều nước thì lượng calo được đốt cháy nhiều hơn những người uống ít nước nhưng đó chỉ là một vài calo không đáng kể. Cơ thể chúng ta cần có lượng dịch cần thiết nhưng chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra rằng nước có thể làm tan chất béo hay khiến bạn cảm thấy no”.

Đã có những cuộc nghiên cứu chứng minh rằng cá loại thức uống như : nước ép bí dao, trà xanh, caffe,  những nước ép này chỉ hổ trợ phần nào giảm cân, tức là chúng giúp cơ thể bạn tiêu thụ một lượng calo nhưng với số lượng nhỏ nên không giúp bạn giảm cân. Vì vậy không nên quá phụ thuộc vào những thức uống này.

Bạn vẫn thường nghe câu nói uống 8ly nước mỗi ngày giúp giảm cân. Câu nói này thật sự không chính xác. Tuy theo mỗi ngừoi, cơ địa khác nhau có thể uống 2-3lít nước mỗi ngày, thậm chí là hơn nữa. Chỉ cần bạn uống với số lượng vừa đủ, ít nhất 2l nước để hổ trợ quá trình trao đổi chất, tốt cho sức khỏe.

Một cuộc nghiên cứu tại Mỹ đã chứng minh rằng những ngừoi uống nước với ý định giảm cân thực tế giảm được một lượng rất ít, thậm chí có ngừoi bị viêm họng do uống nước lạnh quá nhiều

Không thể giảm cân nhanh chóng nếu uống nước-p2

Vậy giải pháp nào để giảm cân

Nước rất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên dùng nước ở mức hổ trợ giảm cân mà thôi. Bạn nên kết hợp với các hoạt động thể thao mới đem lại hiệu quả thật sự. TS. Kitchin  nói rằng để giảm cân nhanh cách duy nhất là giảm lượng calo nạp vào cơ thể , đồng thời tăng cường luyên tập thể thao, uống nhiều nước, sử dụng nhiều rau củ, quả và tham khảo thêm các bí quyết giảm cân  tại web .

Không thể giảm cân nhanh chóng nếu uống nước-p3

Nghiên cứu trên đã giúp ta hiểu thêm rõ hơn về tác dụng giảm cân của nước.Vì vậy trước khi tham gia áp dụng phương pháp giảm cân nào nên tìm hiểu thật kỹ, kiên trì theo đuổi. Chúc bạn giảm cân thành công.

 Xem thêm

Cách giảm cân dành riêng cho khuôn mặt

Thức uống đơn giản để có vòng eo con kiến 

Super Fat Burner – Thuốc Giảm Cân Cho Người Cao Huyết Áp

SlimFit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626