Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Không ăn kiêng mà vẫn giảm cân có thật hay không?

Đây chính là mong ước của không ít nàng khi đứng trước gương. Vóc dáng đẹp sẽ giúp bạn thêm phần tự tin khi mặc những chiếc váy dài gợi cảm, nhưng thật nan giải khi bạn lại không có nhiều thời gian để ăn kiêng. Liệu không ăn kiêng mà vẫn giảm cân có thật hay không? Câu trả lời có thể được giải đáp ngay sau đây.

Nước lạnh

Rất nhiều ý kiến cho rằng uống nước lạnh sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng mà chẳng cần làm gì khác. Nguyên nhân khá đa dạng. Có người cho rằng việc uống nước lạnh sẽ giúp bạn tiêu tốn nhiều năng lượng hơn hẳn nước ấm. Và cơ thể bạn cũng phải tạo ra nguồn nhiệt đáng kể để cân bằng với nước lạnh. Thực tế thì quan điểm này vẫn chưa tìm được đáp án chính xác.

Khi uống 0,5 lít nước ở nhiệt độ 0 độ C, bạn sẽ cần 17,5 calories. Như vậy trung bình bạn sẽ giảm được 70 calories nhờ uống 2 lít nước lạnh mỗi ngày, và thực tế cho thấy rằng con số này chẳng thấm vào đâu so với cân nặng của bạn cả.

Bữa sáng

Hầu hết chúng ta đều thuộc nằm lòng câu nói bữa sáng quan trọng nhất trong ngày. Ngay cả các chuyên gia dinh dưỡng cũng không ngoại lệ, song thực tế, khi ăn sáng, bạn phải tìm cách ăn đúng cho mình.

Việc bỏ bữa sáng đúng là thường khiến bạn thèm ăn nhiều hơn vào bữa trưa. Đây có thể là nguyên nhân gây tăng cân. Song thực tế chúng cũng không ảnh hưởng mấy đến lượng thức ăn bạn nạp vào trong các bữa khác. Vậy nên hãy ăn đúng cách và đúng liều lượng. Chẳng có cách nào giúp bạn giảm cân chỉ nhờ ăn sáng cả đâu.

Sử dụng thuốc giảm cân

Giã từ các phương pháp giảm cân vô bổ, cách dùng thuốc giảm cân thực tế lại là phương pháp trực tiếp nhất ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Quá bận rộn không thể đến phòng tập? Không có thời gian ăn kiêng? Thuốc giảm cân Safety Fat Burner có thể giúp bạn khắc phục hầu hết những vấn đề này.

Sở hữu công nghệ giảm cân tiên tiến, Safety Fat Burner kế thừa và phát huy sức mạnh của nhiều loại thuốc giảm cân đi trước, giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn có thể an tâm làm việc mà không cần ăn kiêng vẫn giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 280