Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Không ăn tinh bột, các nàng làm gì để giảm cân?

Đây là câu hỏi lớn luôn khiến các nàng băn khoăn mỗi khi bước vào cuộc chiến giảm cân. Không ăn tinh bột, các nàng làm gì để giảm cân đây nhỉ?

Bữa ăn phụ là rất cần thiết. Bữa ăn phụ là rất cần thiết.

Hiểu biết thêm về bữa phụ

Bữa ăn phụ là 1 khái niệm mà bạn cần phải tự bỏ khi quyết định giảm cân. Thực tế nhiều người không quá quan tâm đến bữa phụ, họ ăn nhiều hơn mức có thể mà không nhận ra điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Thống kê cho thấy những nam giới thừa cân thường có xu hướng nạp thêm 25% lượng calorie sau bữa ăn tối. Con số này đối với phái yếu không hề thấp hơn bao nhiêu.

Trình bày thức ăn

Khi bày quá nhiều món ăn lên mâm, bạn sẽ càng bị kích thích và cảm thấy muốn ăn nhiều hơn bình thường. Thế nên khi giảm cân, tốt hơn bạn không nên bày tất cả ra mâm nhé.

Một lưu ý nữa là quy tắc khi ăn. Bạn nên dùng đữa khi ăn, vì như thế sẽ giúp ích được nhiều hơn. Theo các nghiên cứu, các này có tểh giúp bạn giảm đến 30% lượng calorie nạp vào cơ thể. Nếu có thể, việc chia nhỏ thức ăn cũng giúp ích rất nhiều đấy.

Cách trình bày bữa ăn cũng rất quan trọng. Cách trình bày bữa ăn cũng rất quan trọng.

Âm nhạc

Âm nhạc khi ăn và khi tập luyện đều có giác dụng tốt giúp bạn giảm cân. Khi tập luyện, việc nghe nhạc giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn, chống lại cảm giác mệt mỏi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khi nghe nhạc cổ điển khi ăn, âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ăn ít hơn rất nhiều.

Đương nhiên, bạn nên cân nhắc không nên mở tivi khi đang ăn nhé. Chương trình tivi sẽ làm xao nhãng và khiến bạn khó kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Một bữa ăn giảm cân đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Một bữa ăn giảm cân đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Lưu ý nhỏ khi ăn

Thực, tế, bạn không nên ăn trưa trên bàn làm việc. Chỉ với ghi nhớ nhỏ này, bạn có thể cắt giảm được tối đa 250 calorie mỗi ngày nếu tập trung vào ăn uống thay vì vừa ăn vừa làm việc. Bên cạnh đó nên nhớ bổ sung canxi cho cơ thể. Nên biết rằng bạn sẽ cắt giảm được 2,6% lượng chất béo nếu có cơ thể được bổ sung lượng lớn canxi.

Khi mua thực phẩm, nếu bạn thích thực phẩm đóng hộp thì nên lưu ý thành phần rên bao bì, nhất là thành phần chất béo để không thu nạp lượng quá lớn chất béo vào trong cơ thể.

Có khá nhiều mẹo giúp bạn giảm cân. Có khá nhiều mẹo giúp bạn giảm cân.

Những mẹo nhỏ khác

Một vài mẹo như đeo kính xanh, tắm nước nóng buổi tối, ngủ đủ giấc và cười nhiều hơn có thể là lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cố gắng ăn cùng người khác, điều này sẽ khiến bạn ăn ít hơn là khi ăn chỉ có 1 mình. Mỗi bữa ăn, bạn chỉ nên ăn cách nhau tối đa 3 giờ. Việc chia nhiều bữa sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đừng bao giờ bỏ lỡ bữa sáng nhé.

|06/18/2018 |Phổ biến: 128