Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Kiểm soát cân nặng những ngày sắp Tết và chuyện nên biết

Đừng để nước tới chân mới nhảy. Ngay sau Tết Dương lịch, giờ là lúc bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và hợp lý để đón một cái Tết ta thật vui mà không phải lo vấn đề cân nặng nữa. Kiểm soát cân nặng những ngày sắp Tết và chuyện nên biết cũng có rất nhiều điều các nàng cần lưu ý đấy.

kiem-soat-can-nang-nhung-ngay-sap-tet-va-chuyen-nen-biet-1

Hãy bao dung hơn cho chất béo

Nếu bạn vì giảm cân mà cắt giảm hẳn chất béo thì chẳng hay tí nào cả. Cần phải hiểu rằng, chất béo không phải là kẻ thù số một của chúng ta. Thay vào đó, bạn chỉ nên cân nhắc loại bỏ những loại chất béo gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe mà thôi.

Các nghiên cứu cho thấy khi được cung cấp đủ chất béo, chúng ta sẽ không ăn quá nhiều. Đương nhiên hãy chọn cho mình các loại chất béo không bão hòa nhé. Một số gợi ý điển hình mà bạn có thể cân nhắc bao gồm dầu oliu và bơ. Ngoài ra còn một số loại thực phẩm phổ biến khác như cá hồi và hạt lanh nữa.

kiem-soat-can-nang-nhung-ngay-sap-tet-va-chuyen-nen-biet-2

Nhầm lẫn carbs

Đây là một vấn đề khá phổ biến khi các nàng bàn đến vấn đề giảm cân. Hầu hết chúng ta đều quên rằng trái cây và rau quả cũng là carbs lành mạnh. Vậy nên việc loại bỏ hầu hết các thực phẩm mang lại carbs có thể khiến bạn thiếu nhiều chất, đồng thời hạn chế tiêu thụ bánh mì, mì ống, gạo và cả khẩu phần ăn mỗi ngày. Bạn cũng cần những thực phẩm cung cấp carb phức tạp như rau, yến mạch, quinoa, đậu lăng hoặc đậu.

kiem-soat-can-nang-nhung-ngay-sap-tet-va-chuyen-nen-biet-3

Đường và muối trong thực phẩm

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua là đây. Muốn giảm cân thì vấn đề đường rất quan trọng. đừng cho rằng chỉ cần bỏ đường trong ăn uống là đủ. Bạn cũng cần hiểu rằng, đường có mặt ở mọi nơi. Trái cây, rượu và cả các loại nước sốt cũng như đồ gia vị nữa.

Khối lượng trung bình mà mỗi người tiêu thụ đường khoảng 40 gram mỗi ngày. Bạn không nên dùng nhiều hơn con số này, nhưng cũng không nên dùng quá ít nhé.

Giống như đường, muối cũng gây nên ảnh hưởng đến sự đề kháng insulin và gây tăng cân, huyết áp cao, chứng đau nửa đầu, và nhiều hơn nữa. Thế nên chế độ ăn của bạn nên hạn chế cả đường và muối nhé.

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để giảm cân dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

 

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 204