Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách

Cà rốt rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, ngoài ra loại củ này còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách

Nếu ăn sống hoặc nấu chín thì việc uống nước ép cà rốt sẽ giúp bạn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất hơn và giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn. Dưới đây là một số Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách:

Cải thiện hệ tiêu hóa giúp giảm tình trạng đầy bụng, khó tiêu

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách2

Bạn có vấn đề về hệ tiêu hóa hay bị đầy bụng khó tiêu thì hãy uống nước ép cà rốt. Chúng có thể giúp giảm đầy bụng bằng cách hạn chế sản sinh hơi trong bụng và thúc đẩy quá trình bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể.

Giảm nồng độ cholesterol một cách tự nhiên

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách3

Theo chuyên gia dinh dưỡng cà rốt cũng có thể hỗ trợ giảm cholesterol hiệu quả. Nước ép cà rốt có chứa một lượng lớn kali, hợp chất đã được chứng minh có mối quan hệ đối lập với cholesterol. Tốt nhất hãy uống nước ép cà rốt nguyên chất, tránh thêm đường nhằm ngăn ngừa cảm giác thèm ăn.

Cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách5

Cơ thể chúng ta không có khả năng tự tổng hợp vitamin C, do vậy mọi người cần lấy chất dinh dưỡng quan trọng này từ thức ăn hoặc thực phẩm bổ sung. Đồng thời loại củ này còn giúp người dùng tăng cường thị lực.

Giúp dẹp da

Lợi ích của việc uống nước ép cà rốt đúng cách8

Nước ép cà rốt có thể cải thiện vẻ ngoài của làn da. Loại rau củ này cũng có thể thúc đẩy chữa lành vết thương nhanh hơn. Ngoài vitamin A, nước ép cà rốt là một nguồn cung cấp dồi dào chất chống oxy hóa thiết yếu vitamin C. Tích cực sản xuất collagen, protein trong da và các mô liên kết. Là một chất chống oxy hóa, vitamin C cũng góp phần ngăn ngừa tổn thương tế bào trong cơ thể.

nhanle |09/21/2020 |Phổ biến: 490