Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Làm đẹp nhanh hơn chỉ với 1 chiếc thìa, bạn đã thử qua chưa?

Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, đặc biệt là đối với hầu hết tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không ít người thường tỏ ra e ngại khi phải đầu tư vào số lượng lớn các loại mỹ phẩm hay dụng cụ trang điểm mắc tiền, trong khi đó có rất nhiều vật dụng đơn giản, sẵn có giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn chi phí trong việc làm đẹp. Vậy, làm đẹp nhanh hơn chỉ với 1 chiếc thìa, bạn đã thử qua chưa? – Nếu chưa thì cùng chúng tôi tham khảo và áp dụng ngay nhé, sẽ rất hiệu quả dành cho bạn đấy!

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-1

Làm đẹp nhanh hơn chỉ với 1 chiếc thìa, bạn đã thử qua chưa?

Kẻ viền mắt bằng thìa

Thật khó tin đúng không, chỉ với một chiếc thìa, cửa sổ tâm hồn của bạn trông sẽ lung linh và quyến rũ hơn rất nhiều. đặc biệt hơn hết là bạn có thể dễ dàng kẻ viền mắt mèo cho đôi mắt của mình trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn. Áp dụng cách này như sau:

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-2

Kẻ viền mắt đơn giản và nhanh chóng hơn chỉ với một chiếc thìa

  • Trước tiên, ở đuôi mắt bạn đặt một cán thìa làm nhiệm vụ như một cây thước kẻ, nên đặt thìa theo đường xéo hướng về đuôi chân mày, sau đó sử dụng 1 cây bút mực màu đen để kẻ một đường có chiều dài vừa phải từ đuôi mắt hướng lên phía trên.
  • Kế đến, lật chiếc thìa lại để tiếp tục vẽ thêm đường cong phía trên cho đuôi mắt. Cuối cùng, bạn sẽ tán màu theo đường viền đã kẻ là đã hoàn tất giai đoạn này một cách nhanh chóng và đơn giản nhất rồi đấy.

Sử dụng thìa để chải lông mi

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-3

Sử dụng thìa để quá trình chải mi không bị lem

Trong quá trình trang điểm, một trong những tình trạng dễ gặp phải đó chính là làm lem mascara trong khi chải mi, đây chính là nguyên nhân khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn và mất thời gian, chính vì thế, để loại bỏ tình trạng này cách hữu hiệu nhất, đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng một chiếc thìa, cách thực hiện như sau: lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-4

Sử dụng thìa để chải mi nhanh hơn

Lật úp chiếc thìa lại và để dưới hàng mi, sau đó sử dụng mascara để chải. Với cách này sẽ giúp bạn chải mi nhanh hơn, đều hơn và không còn sợ bị lem nữa.

Uốn cong lông mi bằng thìa

Nếu vô tình mà dụng cụ uốn mi của bạn bị lạc đâu đó, nếu chưa có thời gian đi kiếm thì hãy sử dụng ngay một chiếc thìa, hiệu quả sẽ đến chẳng khác gì dụng cụ uốn mi chuyên nghiệp đâu đấy, thử thực hiện xem có hiệu quả không nhé. Cách sử dụng thìa để uốn cong mi như sau: lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-5

Uốn cong lông mi một cách đơn giản và nhanh chóng bằng 1 chiếc thìa

Đặt chiếc thìa nằm ngang, đầu thìa hướng ra ngoài, tiếp đến là vuốt hàng mi cong theo hình dáng của chiếc thìa, sau đó chải mascara và dùng thìa uốn thêm một lần nữa là được.

Sử dụng thìa để làm phấn đều và mịn hơn, loại bỏ tình trạng nứt phấn trên da mặt

Trên da mặt của chúng ta có những nơi rất khó trang điểm bởi phấn nền sẽ rất dễ bị nứt sau khi trang điểm khiến cho khuôn mặt mất một phần tự nhiên và kém hoàn hảo, vì vậy, để khắc phục tình trạng này cách hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng ngay một chiếc thìa, cách thực hiện như sau:

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-6

Sử dụng thìa để làm phấn đều và mịn hơn, loại bỏ tình trạng nứt phấn trên da mặt

Úp ngược thìa xuống làn da mặt, sau đó lanh theo những vùng da bị nứt, tiếp đến là miết nhẹ thìa trên vùng da này. Cuối cùng bạn phủ thêm một lớp phấn mỏng để làm phẳng và mịn bề mặt da, từ đó sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt sau trang điểm tự nhiên và cuốn hút hơn.

Sử dụng thìa để tạo khối cho khuôn mặt

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-7

Tạo khối cho khuôn mặt cân đối hơn với 1 chiếc thìa

Nếu muốn khuôn mặt sau trang điểm trở nên cân đối và đẹp hơn, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng một chiếc thìa, sau đó úp vào má và đánh phấn màu nâu đậm ở những vùng xung quanh. Đây là phương pháp giúp bạn đem đến cho mình một khuôn mặt đẹp hoàn hảo và quyến rũ hơn, đồng thời, việc đánh má hồng cho đều ở 2 bên cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

lam-dep-nhanh-hon-chi-voi-1-chiec-thia-ban-da-thu-qua-chua-8

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và đẹp cách tự nhiên chỉ với một chiếc thìa, cùng áp dụng ngay mẹo hay này để có thể tiết kiệm thời gian lẫn công sức trong quá trình trang điểm bạn nhé!
tuyennguyen |07/05/2020 |Phổ biến: 1158