Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Làm những điều này trước khi ngủ giúp bạn có thắt lưng con kiến

Sở hữu vòng eo thon gọn có lẽ là ước muốn chung của mọi cô gái. Nhưng ít ai nghĩ chỉ cần làm những điều này trước khi ngủ cũng giúp bạn có thắt lưng con kiến dễ dàng.

lam-nhung-dieu-nay-truoc-khi-ngu-giup-ban-co-that-lung-con-kien-1

Thở bụng

Đây là một hoạt động khá đơn giản. Thở bụng có nghĩa là sử dụng khí hơi cho đầy bụng rồi nhả ra. Thêm nữa việc thở bằng bụng còn có thể giúp bạn kích thích nhu động ruột và đánh tan mỡ bụng.

Cách đơn giản là bạn nên dành ít phút trước khi ngủ để thở bằng bụng và duy trì nó như 1 thói quen. Về lâu dài, bạn sẽ sở hữu được eo thon dáng đẹp.

lam-nhung-dieu-nay-truoc-khi-ngu-giup-ban-co-that-lung-con-kien-2

Ngủ úp bụng

Thay vì ngủ bình thường, bạn có thể tập thói quen ngủ úp bụng lại. Như vậy toàn bộ thức ăn sẽ tác động lên lưng, đồng thời còn ép phần bụng và ngăn khả năng tích tụ mỡ thừa.

Ngược lại nếu ngằm ngửa, thức ăn trong dạ dày không được làm việc và không bị tiêu tốn năng lượng. Về lâu dài, chúng có thể khiến bạn sản sinh ra nhiều mỡ thừa hơn.

lam-nhung-dieu-nay-truoc-khi-ngu-giup-ban-co-that-lung-con-kien-3

Thói quen ăn đúng giờ trước khi ngủ

Thời gian ăn uống hợp lý nhất là bốn giờ trước khi bạn lên giường ngủ. Các nhà y học cho rằng việc ăn tối trước khi ngủ ít nhất 4 giờ sẽ giúp cơ thể bạn có đủ thời gian để tiêu hao hết năng lượng, đồng thời loại bỏ được lượng mỡ dư thừa cho cơ thể.

Ngoài ra, đừng quên bổ sung canxi cho cơ thể. Trong cơ thể chúng ta thường có 3 loại chất béo, đó là mỡ dưới da, mỡ máu và chất béo omental. Vậy nên việc bổ sung canxi trước khi ngủ cũng có thể giúp bạn hòa tan được chất béo omental trong khi ngủ. 

Tuy nhiên, sữa còn có lượng lớn chất béo trung tính khá lớn. Chất này có thể làm chậm quá trình trao đổi chất. Vậy nên bạn không nên dùng các loại sữa béo hoặc sữa để bổ sung canxi nếu muốn giảm cân nhé.

Thuốc giảm cân

Một cách tốt hơn để giảm cân nhưng lại cực kỳ đơn giản là sử dụng các loại thuốc giảm cân chính hãng. Các loại thuốc giảm cân thế hệ mới như Safety Fat Burner được xem là người bạn thân thiết của vóc dáng bạn. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra chóng vánh và thuận lợi hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 361