Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Làm salad thịt gà cho thực đơn giảm cân thêm hấp dẫn

Thịt gà là loại thực phẩm giàu protein dễ tiêu hoá, thúc đẩy và làm sạch hệ tiêu hoá. Các nhóm amino acid lại tác động tích cực đến các tế bào thần kinh của não bộ, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn rất nhiều, đảm bảo được sự tỉnh táo, giảm được cholesterol xấu cho thần kinh và cơ thể.  Thịt gà và rau quả hỗ trợ tích cực cho việc giảm cân mà không lo bị béo. Làm salad thịt gà cho thực đơn giảm cân thêm hấp dẫn 1Vì vậy bạn hãy làm salad thịt gà cho thực đơn giảm cân thêm hấp dẫn nhé.

Salad thịt gà trộn hành tây

Nguyên liệu: thịt gà, hành tây, tỏi, gừng, dầu hào, dầu mè, rượu trắng, hạt nêm. Làm salad thịt gà cho thực đơn giảm cân thêm hấp dẫn 2 Chế biến:
  • Thịt gà luộc với nước cho gừng và rượu. Chín vớt ra xé nhỏ.
  • Chuẩn bi một chảo nóng dầu mè, cho hành tây thái sợi, ớt cắt nhỏ vào xào thơm rồi thêm sa tế vào đảo đều.
  • Cho gà xé nhỏ vào, tắt bếp rồi thêm dầu hào vào trộn đều, nêm nếm lại với ít muối cho vừa ăn và lấy ra đĩa, dùng ngay.
Với vị cay cay từ hành tây, ớt và sa tế, món salad gà kiểu mới này sẽ rất hợp với những ngày đông se lạnh sắp tới đấy! Làm salad thịt gà cho thực đơn giảm cân thêm hấp dẫn thật đơn giản phải không nào. Bạn hãy chế biến ngay nhé.
|05/23/2018 |Phổ biến: 117