Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Làm săn chắc cơ bụng với một số bài tập đơn giản được thực hiện ngay tại nhà

Sở hữu vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ trong thời gian ngắn là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ, tuy nhiên, nếu không biết cách áp dụng hoặc thực hiện sai sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Chính vì thế, ngoài chế độ ăn uống hợp lý, hôm nay chị em mình hãy cùng tham khảo qua bí quyết làm săn chắc cơ bụng với một số bài tập đơn giản được thực hiện ngay tại nhà sau đây, để sớm nhận thấy hiệu quả đến từ thân hình mảnh mai và vòng eo săn chắc nhé!

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-0

Làm săn chắc cơ bụng với một số bài tập đơn giản được thực hiện ngay tại nhà

Động tác thứ nhất:

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-1

Bài tập thu gọn vòng eo với các bước thực hiện đơn giản

 • Tư thế chuẩn bị cho động tác này là đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, còn 2 tay cầm 2 quả tạ để xuôi theo chiều dọc của cơ thể.
 • Tiếp theo, bạn khom người xuống cho đến khi 2 quả tạ ở 2 bên tay nằm giữa cẳng chân, đẩy phần hông về phía sau sao cho lưng song song với sàn nhà.
 • Sau đó, bạn sẽ dồn lực của cơ thể về phía gót chân và siết thật chặt cơ bụng. Quay về vị trí ban đầu và lặp lại động tác này trong khoảng 10 – 15 lần cho mỗi lần tập luyện. Lưu ý là bạn nên siết chặt cơ mông trước khi đứng thẳng hoàn toàn.

Động tác thứ hai:

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-2

Bổ sung các bài tập đơn giản vào chế độ tập luyện hàng ngày

 • Tư thế chuẩn bị cho động tác này đó chính là quỳ gối bằng một chân, lưng giữ thẳng, tay trái cầm quả tạ để ngang mặt và tay phải chống ngang hông.
 • Tiếp đến, bạn sẽ siết chặt cơ bụng và cơ mông để dơ thẳng tay trái lên cao và áp sát vào tai, đồng thời tay phải lúc này vẫn được giữ yên ở vị trí hông.
 • Cuối cùng là dùng vai và lưng để hạ tay trái về vị trí ban đầu. Với động tác này bạn nên thực hiện liên tục trong khoảng 10 lần, sau đó đổi bên và lặp lại tương tự.

Động tác thứ ba:

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-3

Vòng eo thon gọn và vóc dáng quyến rũ với các động tác đơn giản

 • Trước tiên bạn cần đứng thẳng người. Tiếp đến bước chân phải lên phía trên, hai tay lúc này cầm một quả tạ và để thẳng đứng ngay trước ngực.
 • Sau đó bạn sẽ chậm rãi để hạ gối của chân trái xuống sát mặt sàn, chân phải tạo thành một góc 90 độ.
 • Cuối cùng là nhẹ nhàng đứng dậy rồi quay về vị trí ban đầu. Đổi chân rồi lặp lại tương tự.

Động tác thứ tư:

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-4

Bài tập thu gọn vòng eo nhanh chóng

 • Trước tiên bạn cần đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai còn 2 tay cầm 2 quả tạ.
 • Tiếp đến, hơi gập 2 đầu gối lại, đẩy hông ra sau và giữ thẳng lưng, hai tay buông thõng 2 quả tạ ở trước cẳng chân.
 • Tiếp đến bạn sẽ kéo hai tay về phía ngực, ép sát khuỷu tay vào thân và siết chặt hai vai lại, rồi lại thả lỏng người đưa tạ về vị trí buông thõng ban đầu. Thực hiện liên tục động tác này trong khoảng 10 lần.

lam-san-chac-co-bung-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-duoc-thuc-hien-tai-nha-5

Với các động tác đơn giản trong bài tập săn chắc cơ bụng này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng mang lại cho mình một vòng eo thon gọn và vóc dáng quyến rũ, áp dụng ngay để nhanh chóng nhận thấy kết quả nhé!
tuyennguyen |07/20/2018 |Phổ biến: 181