Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Làm thế nào để giảm cân trong điều kiện thời tiết nóng bức

Thời gian chuyển mùa đôi khi khiến bạn cảm thấy tập luyện trở thành một cực hình. Và đương nhiên nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả giảm cân của bạn. Vậy phải làm thế nào để giảm cân trong điều kiện thời tiết nóng bức? Vài gợi ý sau hẳn sẽ thích hợp cho bạn.

lam-the-nao-de-giam-can-trong-dieu-kien-thoi-tiet-nong-buc-1

Nước đá

Để giảm cân được dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng nước đá để hỗ trợ kế hoạch của mình. Việc uống 8 ly nước đá mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Bởi vì cơ thể sẽ phải dùng năng lượng để hâm nóng nhiệt độ. Điều này đồng nghĩa với việc calo cũng bị đốt cháy. Đương nhiên hệ quả dẫn đến là bạn sẽ giảm cân tốt hơn.

Một nghiên cứu tại Đức đã kết luận rằng uống khoảng 2 ly nước có thể thúc đẩy 30% quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Như vậy, hãy tăng cường uống nhiều nước hơn mỗi ngày để giảm cân, và sẽ càng tuyệt hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng nước lạnh nhé.

lam-the-nao-de-giam-can-trong-dieu-kien-thoi-tiet-nong-buc-2

Sữa

Tác dụng giảm cân của sữa cũng là 1 điều đáng nhắc đến. Trong thành phần sữa khá nhiều canxi. Nhờ vậy, nó không chỉ giúp bạn làm chắc xương mà còn có thể điều chỉnh cân nặng rất tốt.

Uống nhiều sữa cũng là một cách giúp bạn bảo đảm sức khỏe, đồng thời giảm cân. Đương nhiên, bạn chỉ nên dùng các loại sữa không béo thôi nhé.

lam-the-nao-de-giam-can-trong-dieu-kien-thoi-tiet-nong-buc-3

Nước rau quả

Nếu không có nhiều thời gian để ăn rau quả, bạn có thể nghĩ đến chuyện xay chúng làm nước uống và bỏ lạnh. Cách này cũng giúp bạn giải khát rất tuyệt vời trong những ngày nóng.

Thời điểm uống nước hoa quả phù hợp nhất là trước bữa ăn. Bằng cách này, cơ thể bạn sẽ hấp thụ ít calo hơn trong bữa ăn. Chúng cũng góp phần giúp bạn no bụng và mất nhiều trọng lượng hơn.

Ngoài ra, nếu quá lười để thực hiện bất cứ hoạt động giảm cân nào, bạn cũng có thể thử dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 247