Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lao đao vì giảm cân đừng quên những điều này

Hành trình lấy lại vòng eo đôi khi dài và mệt mỏi hơn chúng ta nghĩ. Những ai lao đao vì giảm cân đừng quên những điều này nhé.

lao-dao-vi-giam-can-dung-quen-nhung-dieu-nay-1

Đừng quên những điều cấm

Không phải ai cũng có đủ nghị lực để theo đuổi kế hoạch giảm cân quá dài. Đôi khi chỉ vài phú thả lỏng, bạn cũng có thể phá hỏng những công sức trước đó. Thế nhưng đừng vì thế mà siết quá chặt chế độ ăn của mình nhé.

Nếu muốn ăn 1 miếng bánh hoặc một ít chocolate, hãy cứ ăn. Bạn có thể chia bữa ăn mỗi ngày ra làm 5 phần và chia ra ăn vào các bữa. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đốt cháy calo.

Thêm vào đó, hãy tạo cho tinh thần được thư giãn nhất có thể. Việc giảm cân quá nghiêm ngặt có thể khiến bạn thường xuyên căng thẳng, và kết quả dẫn tới là hormone xấu cao hơn.

lao-dao-vi-giam-can-dung-quen-nhung-dieu-nay-3

Đừng quên giấc ngủ

Một giấc ngủ đủ đầy là điều bạn luôn phải khắc ghi trong suốt thời gian giảm cân. Điều này giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái, giảm khả năng stress và căng thẳng.

Thêm vào đó, giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến quá trình trao đổi chất. Mức độ hormone tốt cũng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Nên biết rằng, ngay cả khi không làm gì thì bạn vẫn đốt cháy khoảng 50 calo mỗi giờ trong khi ngủ.

lao-dao-vi-giam-can-dung-quen-nhung-dieu-nay-3

Uống nước

Bất cứ lúc nào cũng đừng quên mang nước theo. Không chỉ quan trọng trong giảm cân, nước còn được xem là biện pháp tốt nhất giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, đặc biệt khi uống đúng thời điểm nước còn là mẹo lý tưởng để giảm cân tốt hơn.

Bạn có thể uống 1 ly nước trước khi ăn khoảng 30 phút. Nước sẽ lấp đầy đầy dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy mà bạn có thể ăn ít hơn.

Thuốc giảm cân

Việc mua thuốc giảm cân qua lời khuyên của bạn bè có thể là con dao hai lưỡi. Rất nhiều loại thuốc giảm câ trên thị trường có thể là hàng trôi nổi, kém chất lượng. Việc dùng các loại thuốc này sẽ khó đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thay vì các loại thuốc giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc, bạn nên chọn mua các mặt hàng thuốc giảm cân chính hãng, có tem chống hàng giả và đảm bảo an toàn. Với thuốc giảm cân Safety Fat Burner, bạn có thể tìm mua tại các chi nhánh của chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn.

 

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 244