Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lấy lại vóc dáng đừng bỏ qua những dưỡng chất này

Trong quá trình giảm cân, nhiều cô nàng vì mải mê chạy theo tốc độ mà quên mất việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Khi muốn lấy lại vóc dáng đừng bỏ qua những dưỡng chất này bạn nhé.

lay-lai-voc-dang-dung-nen-bo-qua-nhung-duong-chat-nay-1

Axit béo

Nghe nói đến chất béo thì ai cũng muốn tránh xa, thế nhưng cơ thể bạn cũng không thể thiếu nguồn dinh dưỡng này được. Việc giúp cơ thể hấp thụ Omega có thể giúp bạn ngăn ngừa đồng thời kiểm soát được những vấn đề liên quan đến sức khỏe. phổ biến có thể kể đến như các bênh tim, viêm khớp, thoái hóa cơ cũng như các bệnh tự nhiễm.

Nguồn dinh dưỡng này có thể tìm thấy dễ dàng trong sữa, trứng. Hấp thụ dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn cũng giúp bạn không bổ sung thêm nhiều năng lượng. Ngoài ra, mọi người cũng nên ăn nhiều rau củ và các loại hạt hơn để bổ sung nhiều chất béo.

lay-lai-voc-dang-dung-nen-bo-qua-nhung-duong-chat-nay-2

Vitamin B12

Đây là loại vitamin có tác dugn5 quan trọng trong việc hỗ trợ não và hệ thần kinh. Nhờ vậy mà hệ thần kinh của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn. Thêm nữa, trong các chế độ ăn kiêng bạn cần phải bổ sung thêm vitamin B12 là điều cần thiết.

B12 thường chứa trong thịt động vật. Khi thực hiện chế độ ăn kiêng thịt, bạn có thể thay thế chúng bằng các loại thực phẩm khá phổ biến khác như sữa đậu nành, ngũ cốc, men dinh dưỡng…

lay-lai-voc-dang-dung-nen-bo-qua-nhung-duong-chat-nay-3

Muối I-ốt

Chúng ta đều biết đến những ích lợi của muối i-ốt. Thực tế trong hoạt động đời thường, phần lớn mọi người đều lơ là việc bổ sung loại muối này. Chúng là một thành phần quan trọng trong hormone tuyến giáp.

Thường thì những chế độ ăn chay rất khó bổ sung thêm i-ốt cho cơ thể, nguy cơ bị bướu cổ cũng rất cao. Đôi khi việc ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành, rau cải và khoai lang cũng có thể gây nên tình trạng này. Thế nên bạn nên bổ sung thêm muối i-ốt vào thực đơn chế biến mỗi ngày nhé.

Cuối cùng, để giảm cân nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/02/2020 |Phổ biến: 285