Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lấy lại vóc dáng hồi con gái bằng các loại trái cây thanh nhiệt

Với các mẹ giảm cân sau khi sinh thì hẳn chẳng có gì quan trọng hơn việc ăn các nguồn thực phẩm lành mạnh mà lại giảm cân hiệu quả. Thực tế cho thấy bạn hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng hồi con gái bằng các loại trái cây thanh nhiệt sau đây.

lay-lai-voc-dang-hoi-con-gai-bang-cac-loai-trai-cay-thanh-nhiet1

Dưa hấu

Được đánh giá rất cao với vị ngọt mát, giải nhiệt, dưa hấu còn được xem là thần dược giảm cân hiệu quả khi hầu hết thành phần chúng là nước. Chính vì thế, dưa hấu vốn rất ít calo càng trở nên dễ dàng khi bạn muốn dùng chúng trong những ngày giảm cân dài. Nước cũng là nguyên nhân giúp bạn mau chóng làm đầy bao tử, từ đó tăng cảm giác no.

Nhiều người rất thích dùng dưa hấu trong trước và sau khi tập gym, bởi dưa hấu có thể giúp cơ thể bổ sung năng lượng cấp tốc hiệu quả.

lay-lai-voc-dang-hoi-con-gai-bang-cac-loai-trai-cay-thanh-nhiet2

Ổi

Đừng xem thường tầm quan trọng của loại thực phẩm này. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng ổi có rất nhiều chất xơ, vitamin và vô vàn khoáng chất có lợi. Vậy nên khi sử dụng ổi để giảm cân, bạn sẽ được cung cấp năng lượng và dinh dưỡng hộp lý. Ăn ổi cũng là 1 cách thú vị dành cho những cô nàng đang ép cân hoặc chống lại tình trạng béo phì.

Tuy vậy, khi ăn ổi bạn nên bỏ hạt để không gây cản trở cho hệ tiêu hóa nhé.

lay-lai-voc-dang-hoi-con-gai-bang-cac-loai-trai-cay-thanh-nhiet3

Hầu hết mọi người đều biết bơ có nhiều ích lợi cho cơ thể. Tuy là thực phẩm khá béo, nhưng bơ cũng được đánh giá cao trong thực đơn giảm cân nhờ cung cấp chất béo cơ lợi. Thêm vào đó, cũng như nhiều loại trái cây khác thì bơ cung cấp rất nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan. Nhờ vậy bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn khi dùng bơ.

Với bơ, bạn có thể chế biến theo nhiều cách, từ sinh tố, dầm, đến salad đều rất ổn.

Đương nhiên, bạn cũng có thể hỗ trợ hơn cho thực đơn giảm cân hàng ngày của mình trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Với vitamin B và collagen thiết yếu, Safety Fat Burner được xem là cách hoàn hảo giúp bạn giảm cân mà không để lại tác dụng phụ, đồng thời còn giúp da mềm mại, tóc mượt hơn trong những ngày giảm cân.

Trong thời gian giảm cân, bạn lưu ý nên uống nhiều nước nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 313