Lê Mỹ Ngọc: “Best Slim USA giúp tôi giảm cân như ý muốn”

Bạn Lê Mỹ Ngọc sau khi sử dụng Best Slim USA thì có một vài chia sẻ về sản phẩm này như: “Mình tìm thấy thông tin sản phẩm Best Slim USA trên hệ thống Website Giamcanantoan.com, mới nhìn thì thấy cũng thích thích sản phẩm về thành phần, công dụng nên mình quyết định liên hệ với cửa hàng Giảm Cân An Toàn để đặt mua. Và thế là bạn nhân viên của Giảm Cân An Toàn tư vấn sản phẩm này cho mình nhiệt tình hơn làm mình càng thích hơn nữa”.

le-my-ngoc

Bạn Lê Mỹ Ngọc rất hài lòng về công dụng giảm cân của sản phẩm Best Slim USA

“Mình dùng Best Slim USA được gần 1 tháng và thấy vui lắm khi đã giảm được gần 4kg mà không hề mệt mỏi hay chóng mặt gì hết trơn. Giờ ai cũng bảo mình ốm hơn, thon gọn hơn mà nhìn người không bị xanh xao khiến mình thích lắm. Mình còn muốn giảm thêm vài kg nữa nên chắc phải đặt mua tiếp hộp thứ 2 thôi.”

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626