Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lên kế hoạch giảm cân phải hiểu rõ về nguồn dinh dưỡng

Trước khi bước vào hành động giảm cân thì ên kế hoạch là điều rất cần thiết. Thế nhưng khi lên kế hoạch giảm cân cũng phải hiểu rõ về nguồn dinh dưỡng các nàng nhé.

len-ke-hoach-giam-can-phai-hieu-ro-ve-nguon-dinh-duong-1

Chất béo cũng rất cần thiết

Nếu cho rằng một kế hoạch giảm cân đúng đắn là phải loại trừ hoàn toàn chất béo thì có thể bạn cần phải suy nghĩ lại. Thực tế cho thấy chất béo rất cần thiết cho não, tim, hệ thần kinh và xương. Thêm vào đó thì sự có mặt của chất béo sẽ hỗ trợ sức khỏe miễn dịch. Với chất béo có lợi, thậm chí chúng có thể giúp bạn giảm được lượng chất béo khác.

Đương nhiên, nếu bạn tiêu thụ quá nhiều chất béo thì đây sẽ trở thành nguyên nhân hàng đầu gây ra sự mất cân bằng lượng đường trong máu dẫn tới kháng insulin và leptin. Điều bạn cần làm là phải cân bằng chất béo ở 1 lượng vừa đủ. Điều này sẽ giúp bạn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà còn không bị hấp dẫn bởi các chất béo có hại.

Hãy bổ sung các chất béo có lợi vào thực đơn mỗi ngày. Một số thực phẩm chứa chất béo có lợi phổ biến như bơ, dầu oliu, cá béo… đều được xem là cần thiết.

len-ke-hoach-giam-can-phai-hieu-ro-ve-nguon-dinh-duong-2

Hiểu rõ về carbs

Sự phát triển của nhiều thông tin mạng cũng gây ra những sự hiểu lầm không đáng có về carbs. Thực tế cho thấy luôn có nhiều loại thực phẩm giàu carbohydrate khiến chúng ta khó có thể biết được hết. Trong nhiều trường hợp, carbs có lợi cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể của chúng ta. Rau là một ví dụ điển hình.

Ngoài ra thì một số loại carbs khác cũng rất là tốt. Rau củ hay trái cây là điều không nên bỏ qua. Với những thực phẩm như khoai tây, bánh mì, mì trắng và gạo thì thỉnh thoảng bạn mới nên bổ sung nhé.

len-ke-hoach-giam-can-phai-hieu-ro-ve-nguon-dinh-duong-3

Hãy vận động 1 chút

Ngay cả khi bạn đã ăn kiêng rất khắt khe thì tập thể dục là điều chưa bao giờ thôi cần thiết. Nên biết rằng, việc tập luyện không chỉ giúp eo bạn mỏng hơn mà còn đóng góp rất nhiều để bạn ổn định sức khỏe.

Thế nên nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể tận dụng bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày để thể đi bộ nhanh, chạy bộ hoặc đi xe đạp nhé.

Ngoài ra, đừng quên 1 viên Safety Fat Burner mỗi sáng để giảm cân tốt hơn nhé. Bạn có thể dùng loại thuốc này trước khi ăn sáng khoảng 30 phút.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 342