Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Loại bỏ những cách giảm cân gây hại cho sức khỏe

Giảm cân cũng có nhiều mặt xấu và mặt tốt quan trọng bạn tận dụng cách giảm cân nào để mang lại lợi ích cho sức khỏe và đạt hiệu quả cao. Một vài cách giảm cân gây hại cho sức khỏe sau đây được cho là sai lầm bạn cần điều chỉnh và khắc phục nếu mắc phải.

Ăn trái cây quá nhiều

Loại bỏ những cách giảm cân gây hại cho sức khỏe Ăn quá nhiều trái cây khiến bạn dư chất và gặp phản ứng phụ

Chúng ta vẫn thường nghĩ bổ sung nhiều trái cây sẽ tốt cho sức khỏe tuy nhiên tùy vào tình hình và cơ địa cũng như từng loại trái cây mới quyết định được sử dụng ít hay nhiều. Nhìn chung sử dụng trái cây giảm cân là tốt nhưng không được quá lạm dụng dẫn đến thừa chất và gây một vài phản ứng phụ, bệnh đường tiêu hóa, đặc biệt như cam, dưa, nho, chuối sử dụng nhiều gây đường huyết cao, dễ bị tiểu đường và tăng tình trạng béo phì.  Vì thế mỗi ngày dùng 1-2 trái đối với quả to và không quá 0,5kg đối với các loại trái nhỏ.

Thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe

Loại bỏ những cách giảm cân gây hại cho sức khỏe 1 Chế độ ăn kiêng khắt khe làm cơ thể thiếu chất trầm trọng

Càng áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, càng cắt giảm calo cơ thể càng thiếu chất, càng mệt mỏi và càng tăng cân trở.Vì thế lên một kế hoạch giảm cân thoải mái, không khắt khe, không nhịn ăn, vẫn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ  đó chính là điều kiện giảm cân an toàn cho bạn. Tốt nhất bạn hãy kiên nhẫn xây dựng kết hoặc ăn uống khoa học và lành mạnh mới đạt hiệu quả.

Chế độ ăn chay, kiêng đường sữa

Ăn chay chính là kiêng hoàn toàn thịt, trứng, sữa hoặc đường sữa. Chế độ này giúp săn chắc cơ thể và giúp giảm cân. Tuy nhiên bạn phải biết ăn chay đúng cách, đảm bảo dinh dưỡng trong các món ăn chay nếu không bạn sẽ đối mặt với bệnh tật và thiếu chất. Nhất là bạn sẽ thiếu hụt một lượng protein và canxi một cách trầm trọng và gây bệnh xương, khớp..

Vì thế lựa chọn tốt nhất có thể chọn ăn chay giảm cân nhưng áp dụng trong thời gian ngắn, sau đó ăn uống bình thường trở lại rồi tiếp tục giai đoạn 2. Không nên áp dụng ăn chay thời gian dài nếu bạn chưa quen với cách ăn chay.

Loại bỏ những cách giảm cân gây hại cho sức khỏe 2 Cà phê không tốt cho những người bị lên huyết áp

Uống cà phê giảm cân

Cà phê có thể giúp bạn giảm cân, điều này không ai phủ nhận nhưng với điều kiện phải là cà phê đắng, ít dường và người có sức khỏe tốt. Nếu uống nhiều cà phê nhất là buổi tối những ai khó ngủ sẽ rơi vào trạng thái mất ngủ do chứa các chất kích thích sản xuất cortisone và adrenaline. Những chất này làm tăng mức độ căng thẳng, và cortisone có liên quan với sự gia tăng mỡ bụng, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe hơn so với các chất béo khác.

|06/18/2018 |Phổ biến: 123