Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lời khuyên hữu ích cho các nàng giảm cân ăn Tết ngay từ bây giờ

Dịp Tết cổ truyền sắp đến cũng là thời điểm mọi người nao nức chuẩn bị trang phục mới cũng như sắm sửa nhà cửa. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua việc làm đẹp cho bản thân mình nhé. Những lời khuyên hữu ích cho các nàng giảm cân ăn Tết ngay từ bây giờ sẽ rất có giá trị đối với bạn đấy.

loi-khuyen-huu-ich-cho-cac-nang-giam-can-an-tet-ngay-tu-bay-gio-1

Sử dụng dầu để chiên

Ngày lễ tết, các mâm cỗ thường khó tránh khỏi các thực phẩm chiên rán đúng không nhỉ? Hơn thế nữa, đây còn là món ăn ưa thích của nhiều người. Song thực tế những món này lại không tốt cho sức khỏe của bạn tí nào đâu. Thêm nữa chúng còn có tính axit tự nhiên ở nhiệt độ cao, khiến bạn dễ tăng cân hơn rất nhiều.

Thay vì các loại dầu phổ biến, bạn có thể sử dụng các loại dầu dừa và ôliu để giảm cân tốt hơn. Hai loại dầu này cũng tốt hơn hẳn các loại dầu thực vật khác nữa đấy.

loi-khuyen-huu-ich-cho-cac-nang-giam-can-an-tet-ngay-tu-bay-gio-2

Cắt giảm quá nhiều năng lượng

Đương nhiên việc phải nạp quá nhiều năng lượng hàng ngày là một trong những nguyên nhân khiến bạn tăng cân chóng vánh. Song điều đó không có nghĩa bạn nên cắt giảm tất cả năng lượng.

Một bữa ăn giảm cân đúng cách là phải cân bằng được giữa chất béo, rau và cả chất bột đường nữa. Khigiarm quá nhiều calo, cơ thể bạn sẽ thiếu đi năng lượng hoạt động. Vậy nên bạn cần phải điều chỉnh thực đơn sao cho hợp lý nhất.

loi-khuyen-huu-ich-cho-cac-nang-giam-can-an-tet-ngay-tu-bay-gio-3

Chất béo trong bữa ăn

Đôi khi việc kiêng giảm chất béo thái quá có thể gây nên những tác dụng phụ. Thực tế không phải chất béo nào cũng khiến bạn thừa cân đâu nhé. Điều bạn cần làm là phân loại chất béo để thực hiện chế độ giảm cân một cách hiệu quả hơn. Thông thường thì các món ăn có chất béo sẽ giúp bạn thúc đẩy trao đổi chất một cách tốt nhất. Vậy nên bạn cần phải duy trì lượng thực phẩm này, kết hợp với chế độ nấu ăn lành mạnh nữa nhé.

Thực phẩm giảm cân

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi giảm cân, sự hỗ trợ của các thực phẩm chức năng cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Có một lưu ý cho các nàng muốn có vòng eo thon gọn trong Tết là bạn nên chọn mua các loại thuốc giảm cân chính hãng và đảm bảo nguồn gốc như Safety Fat Burner hay Rich Slim để đảm bảo an toàn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 319