Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lựa chọn những khoáng chất có ích hỗ trợ giảm cân

Mỗi loại thực phẩm đều chứa những vitamin và khoáng chất khác nhau. Việc lựa chọn những khoáng chất có ích sẽ hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn.

lua-chon-nhung-khoang-chat-co-ich-ho-tro-giam-can-1lua-chon-nhung-khoang-chat-co-ich-ho-tro-giam-can-1

Magie

Nói đến khoáng chất thì không thể bỏ qua tầm quan trọng cua Magie. Loại khoáng chất này có rất có ích cho chế độ giảm cân, không chỉ ngăn ngừa đầy hơi đồng thời giữ cho hệ tiêu hóa đúng tiến độ, chúng còn có thể xây dựng cơ bắp tốt hơn. Nhờ vậy mà các cơ bắp có thể đốt cháy được chất béo, ngay cả khi bạn không hề vận động.

Bạn có thể chọn các loại rau có màu xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt và các quả hạch, cá hay đậu phụ để bổ sung thêm Magie nhé.

lua-chon-nhung-khoang-chat-co-ich-ho-tro-giam-can-2

Kẽm

Bổ sung thêm các thực phẩm có nhiều kẽm được xem là cách rất tốt giúp bạn bổ sung thêm hàm lượng protein, đồng thời giúp cơ thể tăng thêm cảm giác no và còn tiết kiệm năng lượng nữa. Chúng rất có ích cho sức khỏe, nhất là khi bạn đang cố gắng giảm cân.

Hầu hết những người béo phì sẽ cải thiện được chỉ số cơ thể đáng kể sau 1 thời gian bổ sung kẽm. Nhờ vậy mà cũng giảm được cả mức chất béo trung tính.

Bạn có thể chọn những thực phẩm như hải sản, các loại đậu, quả hạch... để giảm cân.

lua-chon-nhung-khoang-chat-co-ich-ho-tro-giam-can-3

Canxi

Một trong những khoáng chất cần thiết mà cơ thể không thể thiếu chính là canxi. Việc tiêu thụ canxi mỗi ngày ảnh hưởng rất lớn đến việc duy trì kế hoạch giảm cân của bạn.

Các chuyên gia cho rằng canxi sẽ giúp ích cho sực trao đổi chất, và giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, trao đổi chất thuận lợi hơn. Đương nhiên, chúng cũng có thể giúp bạn hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất có thể, tăng cường tối đa các hoạt động của cơ bắp khi tập luyện.

Những thực phẩm mà bạn có thể nạp thêm để tăng cường canxi mà không ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân là đậu phụ, vụn bánh mì, phô mai và cải xoăn.

Bên cạnh việc bổ sung khoáng chất chơ cơ thể, bạn cũng có thể kết hợp với thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân tốt hơn. Đây là loại thuốc giảm cân chính hãng, không chỉ hiệu quả mà còn không mang lại tác dụng phụ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm giảm cân mà không lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/20/2019 |Phổ biến: 357