Lưu ý quan trọng các bà mẹ sinh mổ cần biết khi giảm cân

Sau khi sinh con bà mẹ nào cũng muốn nhanh chóng lấy lại cơ thể thon gọn vốn có của mình, tuy nhiên nếu bạn sinh mổ thì không nên quá vội vàng để thực hiện giảm cân nhé, cơ thể các chị em sinh mổ thường yếu và chậm phục hồi hơn sinh thường nên bạn cần hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau đây là những lưu ý quan trọng các bà mẹ sinh mổ cần biết khi giảm cân, bạn nên đọc qua để có sự chọn lựa phù hợp khi giảm cân.

Luu-y-quan-trong-cac-ba-me-sinh-mo-can-biet-khi-giam-can-1

Lưu ý quan trọng các bà mẹ sinh mổ cần biết khi giảm cân

Không nên giảm cân sau 2 tháng sinh con

Luu-y-quan-trong-cac-ba-me-sinh-mo-can-biet-khi-giam-can-2

Không nên giảm cân sau 2 tháng sinh con

Với những bà mẹ sinh thường thì thời gian 2 tháng cũng đủ để cơ thể phục hồi sức khỏe, họ có thể bắt đầu hành trình giảm cân của mình rồi nhưng với các bà mẹ sinh mổ thì điều này tuyệt đối không nên làm. 2 tháng vết thương bạn sẽ chưa phục hồi hoàn toàn, cơ thể cũng còn yếu và chắc rằng chỉ chăm chon thôi bạn còn không đủ sức huống gì giảm cân nhé, quá nôn nóng, giảm cân quá sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vết mổ và để lại nhiều di chứng về sau.

Không nên nhịn ăn để giảm cân

Luu-y-quan-trong-cac-ba-me-sinh-mo-can-biet-khi-giam-can-3

Không nên nhịn ăn để giảm cân

Như đã nói bạn sẽ mất rất nhiều sức sau khi mổ, nếu ăn uống khắt khe hay nhịn ăn trong thời điểm này thì chưa kịp có được thân hình thon gọn cơ thể đã mất sức, đổ bệnh rồi nhé, các quá trình đốt cháy mỡ thừa, trao đổi chất trong cơ thể cũng sẽ bị gián đoạn do việc nhịn ăn. Tốt hơn hết chị em nên chọn những thực phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng tốt và ăn uống đều mỗi ngày để sức khỏe vừa phục hồi nhanh đồng thời cân nặng cũng được cải thiện một cách ăn toàn.

Chỉ nên vận động nhẹ

Luu-y-quan-trong-cac-ba-me-sinh-mo-can-biet-khi-giam-can-4

Chỉ nên vận động nhẹ

Như đã nói trên cơ thể bạn sẽ cần nhiều thời gian để vết mổ phục hồi hoàn toàn, bạn có thể chọn những bài tập nhẹ nhàng để cơ thể làm quen với việc vận động cũng như giúp sức khỏe phục hồi nhanh hơn, những bài tập nhẹ nhàng tuy không giảm cân nhanh nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối tránh xa các bài tập nặng vì chúng dễ làm vết mổ tổn thương, gây hại đến sức khỏe.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Luu-y-quan-trong-cac-ba-me-sinh-mo-can-biet-khi-giam-can-5

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Các bà mẹ thường ngủ không đủ giấc, mất ngủ vì quá bận rộn với việc chăm con, ngủ thiếu giấc mỗi ngày là nguyên nhân làm cơ thể mệt mỏi hơn, stress nhiều hơn và mỡ thừa ngày càng tăng nhiều hơn nữa. Thức quá khuya cũng là nguyên nhân làm bạn thèm ăn vặt và ăn dễ mất kiểm soát nữa nhé. Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng và bạn có thể ngủ theo giờ của con mình cũng được nhé.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626