Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh

Các mẹ sau sinh luôn muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Nhất là các mẹ mất tự tin với vòng 3 chảy xệ, hơi quá khổ của mình. Điều này không có gì khó, chỉ cần các mẹ kiên trì luyện tập với bài tập sau đây không những giúp lấy lại vòng 3 săn chắc lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài tập này đơn giản chỉ với 5 động tác đơn giản :

Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh-phần 1 Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh

Động tác 1 :

Hai chân dang rộng bằng vai, lưng thẳng, hai tay chống eo. Bạn hít thở thật sâu sau đó ngồi xuống, tư thế như ngồi xổm. Bạn giữ nguyên tư thế trong 5s rồi thở ra đứng dậy. Thực hiện động tác này khoảng 5 lần.

Động tác 2

Người đứng thẳng, 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay dang ngang tạo thành một đường thẳng với vai.Khuỵa người sang một bên thực hiện động tác tay nọ chạm mũi chân kia. Lặp lại động tác này trong 5 lần.

Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh-phần 2

Động tác 3

Người đứng thẳng, hai tay đan vào nhau đưa ra phía trước mặt. Tư từ ưỡn ngực , đồng thời đưa hai tay lên cao và cố gắng ưỡn ngực để hai tay ra sau.

Động tác 4

Đây là tư thế đạp xe ngửa. Tức bạn nằm ngửa trên sàn 1 chân co về phía ngực, ép sàn vào người, 1 chân duỗi thẳng và đổi chân. Thực hiện mỗi bên 5 lân lần

Động tác 5

Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh-phần 3

Đạp xe tại chổ: bạn có thể đứng tại chổ và thực hiện động tác đạp xe giả. Thực hiện liên tục nhiều lần. Hoặc bạn có thể đạp xe dạo quanh công viên thay vì đạp xe giả trong nhà.

Để việc luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh đạt hiệu quả cao, bạn nên thực hiện đều đằn mỗi ngày, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống khoa học, nhất là cung cấp nhiều protein làm cơ bắp săn chắn, giảm đi lượng mỡ thừa. Những thực phẩm nhiều protein có trong thịt, cá, tôm, cua, đậu nành, sữa bò…Nếu như việc giảm cân sau sinh bạn gặp khó khăn vì cơ địa khó xuống cân và bạn đã chấm dứt thời kì cho con bú có thể sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ, đã được khách hàng trên thế giới tin dùng. Lý do nhiều khách hàng tin dùng Best Slim USA là do được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên : thảo quyết minh, tinh bột, lá sen, mù tạc có tác dụng làm mềm tế bào mỡ  và thải ra ngoài giúp giảm cân nhanh chóng, đồng thời hạn chế được cảm giác thèm ăn, phòng chống tăng cân hiệu quả mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Xem thêm

Bài tập giúp canh tay thon gọn tuyệt vời

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày 

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|02/29/2020 |Phổ biến: 569