Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lý do nào khiến bạn giảm mãi và vòng eo vẫn chẳng xê dịch?

Giảm cân vùng eo luôn là bài toán khó cho các nàng. Rất nhiều cô nàng đã thử nhiều cách nhưng vẫn chẳng thể giảm cân thành công. Vậy lý do nào khiến bạn giảm mãi và vòng eo vẫn chẳng xê dịch đây nhỉ?

ly-do-nao-khien-ban-giam-mai-va-vong-eo-chang-xe-dich-1

Stress

Đây là vấn đề thường gặp, nhất là ở các chị em văn phòng hoặc mẹ bỉm sữa vừa sinh nở. Một phần vì khi bị stress hay căng thẳng, cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều hormone cortisol trong cơ thể hơn. Chính vì vậy bạn sẽ có nguy cơ béo lên ở vùng bụng.

Chưa hết. Nghiên cứu cho thấy thường những người bị stress gặp vấn đề rối loạn ăn uống. Họ có thể ăn nhiều hơn bình thường và khiến bạn tăng cân mất kiểm soát.

ly-do-nao-khien-ban-giam-mai-va-vong-eo-chang-xe-dich-2

Ngủ ít

Hãy cố gắng ngủ nhiều hơn sáu giờ mỗi đêm. Đây là cách đơn giản để giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Thống kê cho thấy, thông thường những người ngủ chưa đến 5 tiếng mỗi đêm sẽ có nguy cơ tăng trung bình khoảng 11 kg so với những người ngủ đủ 7 tiếng mỗi đêm. Một giấc ngủ đầy đủ về đêm là khoảng 7-8 giờ.

ly-do-nao-khien-ban-giam-mai-va-vong-eo-chang-xe-dich-3

Động lực giảm cân

Bạn có đủ động lực để giảm cân không? Điều này rất quan trọng. Khi bắt đầu việc giảm cân, hãy viết ra những nguyên nhân nào khiến bạn muốn giảm cân. Giảm cân thành công sẽ giúp bạn đạt được những gì.

Một động lực hợp lý sẽ khiến quá trình giảm cân của bạn thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, hãy kết hợp 1 chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp cùng nhiều chất xơ và ít carbo cũng như đường. Ngoài ra thì những bài tập thể dục nhẹ như đi bộ cũng có thể giúp bạn giảm cân đồng thời tốt cho hệ tim mạch nữa đấy.

ly-do-nao-khien-ban-giam-mai-va-vong-eo-chang-xe-dich-4

Thuốc giảm cân

Chọn đúng thuốc giảm cân rất quan trọng. Một loại thuốc giảm cân chính hãng, an toàn đồng thời không mang lại tác dụng phụ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi giảm cân. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là thuốc giảm cân Safety Fat Burner với chiết xuất svetol từ cà phê xanh. Đây cũng là loại thuốc giảm cân được đánh giá có tốc độ giảm cân cao hơn 38% so với các loại thuốc giảm cân tương đồng.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 338