Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lý do ngăn cản bạn sở hữu vòng eo con kiến

Là phái đẹp, hẳn ai cũng muốn sở hữu vòng eo thon gọn và làn da tươi trẻ. Nhưng vẫn còn đó rất nhiều lý do ngăn cản bạn sở hữu vòng eo con kiến. Đó là những nguyên nhân nào? Đừng bỏ qua ngay sau đây nhé.

ly-do-ngan-can-ban-so-huu-vong-eo-con-kien-1

Phân phối thời gian

Thật vậy, cách phân phối thời gian luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đốt cháy mỡ thừa của bạn. Thường thì sau khi tập luyện cật lực, một số cô nàng lại có khuynh hướng chọn ăn những món thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Điều này có thể khiến bạn khó lòng giảm cân hơn.

Để cân nặng giảm xuống đồng thời đẩy lùi được tình trạng mỡ, bạn cần phải cân nhắc một chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này quan trọng chẳng kém gì việc bạn đã tốn bao nhiêu calo trong phòng tập đâu nhé.

ly-do-ngan-can-ban-so-huu-vong-eo-con-kien-2

Chế độ ăn

Các nghiên cứu cho thấy, cơ thể bạn sẽ thay đổi tích cực hơn khi vận động, đồng thời tăng cường được quá trình trao đổi chất. Với một chế độ ăn tốt, tăng cường các thực phẩm tự nhiên, bạn sẽ giảm cân dễ dàng hơn. Ngược lại, khi chế độ ăn quá nhiều đường, ngũ cốc tinh chế, khả năng tăng insulin sẽ tăng hơn rất nhiều. Qua đó cơ thể bạn cũng dễ lưu giữ chất béo. Từ đó khiến bạn dễ mệt mỏi và giảm động lực đến phòng tập hơn.


Vậy nên bên cạnh tập luyện, một chế độ ăn kiêng tốt vẫn là điều quan trọng nhất. Mỗi ngày, bạn nên cố gắng ăn khoảng 80% các loại thực phẩm có tính kiềm. Rau xanh, trái cây, dầu dừa hay bông cải là những gợi ý thích hợp. Bên cạnh đó, nhỏ là chỉ ăn khoảng 20% thực phẩm có tính axit như thịt hay thực phẩm chế biến thôi nhé.

ly-do-ngan-can-ban-so-huu-vong-eo-con-kien-3

Thay đổi suy nghĩ

Một trong những vấn đề bạn cần phải đối mặt là thay đổi suy nghĩ. Có những cô nàng thường bị ám ảnh bởi chất béo vì cho rằng nó khiến bạn quá cân. Chính vì vậy mà bạn quy cho tất cả chất béo đều là thủ phạm hủy hoặc vóc dáng của mình. Song thực tế có đúng như vậy không?

Các nghiên cứu cho thấy, dù trong tình huống nào thì cơ thể bạn vẫn cần chất béo. Đặc biệt, chất béo thật sự có tác dụng trong việc làm giảm số đo vòng eo của bạn. Sự xuất hiện của chúng giúp bạn trao đổi chất tốt hơn, kiểm soát cơn thèm ăn nữa đấy.

Ngoài ra, với những cô nàng lười thì bạn vẫn có thể kế hợp dùng thuốc giảm cân trong thực đơn hàng ngày của mình. Chỉ có điều nên chọn các loại thuốc chính hãng, an toàn cho sức khỏe thôi nhé. Trong nhiều cái tên thuốc giảm cân Mỹ thì  Safety Fat Burner là một cái tên nổi bật, giảm cân nhanh, hiệu quả, đồng thời lại không có tác dụng phụ, rất phù hợp với các nàng đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 217