Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đói

Thèm ăn là dấu hiệu của việc bạn đang đói tuy nhiên nếu bạn không có cảm giác đói nhưng vẫn thèm ăn chứng tỏ cơ thể bạn đang thiếu chất. Hoặc cũng có thể do bạn bị kích thích vị giác khi xem hay nhìn thấy những món ăn hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi xin Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đói:

Do tâm trạng vui vẻ

Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đói3 Khi tâm trạng vui vẻ, bạn có xu hướng muốn ăn những đồ ngọt hay có vị thanh mát điển hình như chocolate hay một ly matcha mát lạnh,.. Đặc biệt là khi đang yêu, bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm đồ ăn nhiều hơn. Lý do là đồ ăn giúp bạn nuôi cảm xúc đang thăng hoa. Khi tâm trạng tốt, bạn sẽ bỏ qua việc tính toán lượng calories nạp vào cơ thể. Điều này làm bạn mất kiểm soát cân nặng nên bạn cần cẩn trọng hơn nhé.

Có thói quen dự trữ đồ ăn

Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đóiTheo các nhà khoa học thì cơ thể bạn sẽ phản xạ có điều kiện của não bộ khi nhìn thấy đồ ăn là muốn ăn ngay lập tức. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người để đồ uống có ga hay các loại đồ ăn vặt ở nơi thuận tiện như trên bàn làm việc, kệ bếp thường nặng cân hơn những người cất chúng đi thật xa. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tình trạng dự trữ những món ăn vặt giàu calories để tránh bị tình trạng tăng cân nhé.

Xung quanh bạn là những người thhích ăn vặt

Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đói4Cho dù bạn không đói nhưng nếu ngồi gần những người thường xuyên ăn vặt, bạn sẽ có xu hướng thèm ăn. Cách tốt nhất để giảm cân là tránh xa những người hay ăn vặt. Bởi khó ai có thể từ chối những món ăn hấp dẫn và những câu chuyện vô thưởng vô phạt làm bạn mất kiểm soát calories.

Chú ý kích thước bát đĩa khi ăn uống

Lý giải nguyên nhân bạn thường xuyên thèm ăn dù không có cảm giác đói2Khi đồ ăn còn đầy trên đĩa, bạn sẽ cố ăn bằng hết cho dù bụng đã no. Đó là do thị giác đánh lừa não bộ, khiến bạn cảm giác rằng phần thức ăn trên đĩa đó khá ít, bạn sẽ cần phải ăn thêm. Hãy sử dụng bát đĩa nhỏ khi ăn uống để tránh ăn quá nhiều. Cách này được nhiều chị em áp dụng và hiệu quả giảm cân khá tích cực.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626