Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lý giải nguyên nhân các nàng vẫn lên cân vèo vèo sau khi giảm cân

Quá trình ăn kiêng giảm cân vốn rất vất vả, song mọi chuyện không hề dừng lại ở đó. Rất nhiều trường hợp chị em bị béo trở lại sau khi giảm cân thành công 1 thời gian. Để lý giải nguyên nhân các nàng vẫn lên cân vèo vèo sau khi giảm cân, có những cách giải thích sau đây.

ly-giai-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-veo-veo-sau-sinh-1

Giấc ngủ không đủ

Một giấc ngủ ngon là điều vô cùng cần thiết, không chỉ đối với quá trình giảm cân mà cả việc chăm sóc sức khỏe và làn da bạn. Khi không ngủ đủ, cơ thể rất dễ bị stress, đây chính là nguyên nhân khiến bạn dễ dàng tăng cân trở lại.

Giấc ngủ sâu không chỉ tạo điều kiện cho da dẻ hồng hào, tươi trẻ mà còn góp phần giúp vòng 2 của bạn thon gọn hơn. Khi bạn ngủ không đủ giấc, cơ thể mệt mỏi sẽ sản sinh nhiều hormone gherlin, khiến bạn có cảm giác thèm ăn, điều này làm bạn nạp nhiều năng lượng vào cơ thể hơn. Để có thể giảm cân hiệu quả đồng thời giữ sức khoẻ tốt cho cơ thể mỗi ngày nên ngủ đủ 7 – 8 tiếng.

ly-giai-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-veo-veo-sau-sinh-4

Bạn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch B chưa?

Nếu như đã lên kỹ kế hoạch giảm cân, hẳn bạn nên chuẩn bị cho mình 1 kế hoạch B với nhiều dự tính. Bởi không phải bất cứ phương pháp nào cũng thích hợp với tình hình và thể trạng của bạn. Thay vì tìm một thực đơn cố định cho kế hoạch giảm cân cấp tốc, hãy thử thay đổi từ từ và duy trì trong thời gian dài. Chẳng hạn bạn phải luôn bảo đảm bữa ăn nhiều rau xanh hoặc lựa chọn ngũ cốc thay cho thực phẩm chế biến sẵn. Nếu không thành công, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác mà không ảnh hưởng quá nhiều vào nó nhé.

ly-giai-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-veo-veo-sau-sinh-2

Chế độ luyện tập

Nhiều cô nàng tích cực lao vào giảm cân song lại chỉ tập duy nhất mỗi một bài tập. Thực tế, tùy theo thể trạng mà bạn nên thay đổi các chế độ tập luyện khác nhau, với thành phần dinh dưỡng khác nhau. Một chế độ luyện tập thông minh với cường độ cao, ví dụ bài tập HIIT, đây là một phương pháp phổ biến với cường độ ngắt quãng khi nhanh khi chậm, bạn có thể chạy nhanh nhất có thể trên máy chạy bộ trong 1 phút, sau đó chạy từ từ 1 – 2 phút. Với các bài tập này, bạn sẽ được điều chỉnh cơ bắp dễ dàng hơn, đồng thời còn đốt cháy thêm calo và tránh được sự tự mãn trong khi luyện tập.

Với những cô nàng thích cơ săn chắc, đây có thể xem là lựa chọn số 1 nhỉ?

ly-giai-nguyen-nhan-khien-cac-nang-len-can-veo-veo-sau-sinh-3

Ý chí khi tập luyện

Vấn đề tinh thần cũng rất quan trọng. Vì để giảm cân thành công, các nàng thường lao hùng hục vào tập luyện, song khi đạt đến 1 số thành quả nhất định, họ sẽ dễ lơ là và bỏ qua. Thế nên mới có chuyện các nàng sau khi giảm cân thành công lại tăng cân trở lại nhanh chóng.

Điều bạn cần làm là phải ổn định suy nghĩ của mình. Chế độ ăn kiêng không thể thực hiện ngày một ngày hai mà sẽ là quá trình điều độ và lâu dài. Chỉ có như vậy, bạn mới duy trì được cân nặng ổn định.

|05/23/2018 |Phổ biến: 114