Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân

Nhịn ăn giảm cân luôn là phương pháp mà nhiều người áp dụng, tuy nhiên rất nhiều trường hợp bị phương pháp này phản. Bởi rất nhiều người bị dặm chân tại chỗ thậm chí bị tăng cân nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân:

1.Gen di truyền

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân6

Gen di truyền chính là nguyên nhân chính làm bạn khó giảm cân

Khoa học từ lâu đã chứng minh, gen có liên quan trực tiếp đên các chỉ số BMI của cơ thể. Nếu gia đình có tiền sử mắc bệnh béo phì, hay một thành viên trong gia đình mắc bệnh, thì khả năng bạn bị tình trạng thừa cân do di truyền rất cao.

2.Do ngủ quá ít

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân4

Một số người tưởng rằng, thời gian thức càng dài đồng nghĩa với lượng calo bị đốt cháy càng lớn. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều ngược lại. Đó là có tới 65% calo được tiêu hao trong lúc cơ thể nghỉ ngơi. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả, hãy duy trì chế độ ngủ 8 tiếng mỗi ngày kết hợp với việc nghỉ ngơi điều độ.

3.Độ tuổi trên 35

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân5

Tuổi càng cao tình trạng muốn giảm cân càng khó

Các nhà khoa học cho rằng, kể từ sau 35 tuổi quá trình trao đổi chất và các số lượng hóc môn của phụ nữ đều có sự thay đổi. Đặc biệt là ở những nước phát triển như Anh, Mỹ, phụ nữ sau 35 tuổi mắc bênh béo phì có tỷ lệ lên đến 12%.

4.Cơ thể bạn hấp thụ quá tốt

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân

Rất nhiều người cùng một lượng thực phẩm nhưng cơ thể bạn lại hấp thụ tốt hơn rất nhiều so với người bình thường. Nên dù có ăn ít đi thì lượng dinh dưỡng cơ thể bạn hấp thụ được cũng không hề ít chút nào. Giải pháp cho bạn là hãy chăm chỉ ghi nhật ký dinh dưỡng, và ăn đa dạng thức ăn.

5.Nhiệt độ trong phòng quá cao

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân3

Khi cơ thể ở trong môi trường nhiệt độ thấp, cơ thể chúng ta sẽ tiêu hao một lượng calo nhất định giúp làm ấm cơ thể. Vì vậy, nếu nhiệt độ trong phòng của bạn quá cao, hiển nhiên là lượng calo đốt cháy sẽ ít hơn. Vì thế bạn cần hạ nhiệt độ phòng để giúp giảm cân hiệu quả.

6.Dùng thuốc không theo chỉ dẫn

Lý giải nguyên nhân dù đã cố gắng nhưng vẫn bị thừa cân2

Uống thuốc không đúng cách cũng chính là lý do làm bạn thừa cân

Có một số loại thuốc sau khi uống sẽ khiến trọng lượng cơ thể bạn tăng lên đáng kể. Đó chủ yếu là các loại thuốc tránh thai, thuốc giảm stress…Việc sử dụng tùy tiện các loại thuốc này không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn giảm cân thất bại.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626