Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn

Khi cơ thể bạn thường xuyên bị stress, cơ thể liên tục tiết ra cortisol, cortisol được biết đến với một cái tên khác là stress hormone. Việc tiết ra quá nhiều cortisol sẽ khiến các cơ bắp trong cơ thể giảm vận động và thay đổi quá trình trao đổi chất theo chiều hướng xấu, tạo ra mỡ ở vùng bụng và nhiều vấn đề khác. Cụ thể hơn, chúng tôi xin Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn:

Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn2 Hãy tránh những thức ăn có chứa chất caffein, cồn, đường, chất làm ngọt và potassium. Thêm vào đó hãy ăn nhiều những loại thức ăn sau:

-Những món chứa nhiều phosphatidylserines như: cá thu, cá trích, lươn và những món chứa protein khác.

-Những món chứa nhiều phenylalanine như: gà, trứng, gạo lức, bông cải xanh, bí đỏ, cải xoong và a-ti-sô.

-Những món chứa tryptophan như: gạo lức, đậu nành, các loại hạt có dầu, thịt, trứng và sữa.

-Những món chứa nhiều vitamin B5: hạnh nhân, sữa, mầm lúa mì và yến mạch.

-Những món khác bổ sung như: đậu, ngũ cốc nguyên hạt và hạt hướng dương.

Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn4Cần lưu ý:

-Ăn uống có giờ giấc: Bạn có thể ăn 5 lần một ngày nhưng mỗi khẩu phần phải nhỏ thôi, và đừng ăn bỏ bữa vì làm thế sẽ khiến cơ thể tiết ra chất cortisol.

Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn-Tập thể dục thường xuyên: Hãy tập 3 lần một tuần nhưng không được quá 50 phút một lần, làm thế sẽ khiến cơ thể tiết ra cortisol. Đừng tập liền tù tì 7 lần một tuần, hãy nghỉ ngơi 2 tới 3 ngày trong tuần giữa các lần tập.

-Ngủ đủ giấc: Hãy ngủ từ 8 tới 10 tiếng mỗi ngày, việc này giúp lượng cortisol trong cơ thể giảm xuống và giúp cơ thể hồi phục.

Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn6-Thư giãn hạn chế tối đa stress: Hãy tìm cách tịnh tâm và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

-Uống các loại thuốc chứa chất chống stress: Như vitamin C, rhodiola, Vitamin B5, folic acid, Vitamin A, kẽm, nhân sâm,cam thảo, chromium, magnesium, calcium và yến mạch.

Lý giải nguyên nhân phá hủy mọi cố gắng trong quá trình giảm cân của bạn7-Duy trì thói quen uống nhiều nước: Luôn giữ cho cơ thể được cung cấp đầy đủ nước cả ngày, hãy tập uống một li nước trước khi ăn mỗi sáng và một li nước trước khi đi ngủ.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626