Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Lý do không nên nuôi " tình" công sở

Mối tình công sở xảy ra khá nhiều tuy nhiên một khi tình đã đến thì khó tránh khỏi. Cho dù như thế nào, đến hoặc chưa đến bạn cần  phải dùng lý trí để tránh khỏi vướng mắc , khó khăn, phiền toái trong công việc.Nếu người bạn thầm thương trộm nhớ hằng đêm cùng cơ quan, sẽ có nhiều điều cần phải suy nghĩ trước khi quyết định đến với nhau :

Sếp lo lắng

Lý do không nên nuôi " tình" công sở- phần 1 Những lý do không nên nuôi " tình" công sở

Nếu phát hiện nhân viên có tính ý, hay găn bó với nhau sếp bạn sẽ lo lắng nhiều hơn là vui mừng. Bởi sếp sẽ lo ngại răng hai bạn sẽ dành thời gian làm việc để trò chuyện với nhau, gây mất tập trung trong công việc, và liệu rằng hai bạn có làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất hay không ? liệu rằng bạn có đem phiền hà đến các đồng nghiệp khác, thậm chí còn tạo sự ganh ghét giữa các đồng nghiệp nhất là các trong đồng nghiệp lại có người để ý bạn.

Đồng nghiệp nghi ngờ

Nếu bạn yêu nhau, khó tránh khỏi sự nghi ngờ từ đồng nghiệp, và thậm chí họ còn không tin bạn. Những đề tài nóng hổi từ bạn sẽ làm đồng nghiệp phân tâm, ai đó sẽ không vui khi gặp bạn, hoặc thậm chí ghen tị. Nếu bạn tiếp nhận một dự án quan trọng, và có cả ngừoi ấy, thì tất nhiên mọi người sẽ hồ nghi về độ ưu ái đặc biệt cho người kia. Điều này thật không hay, dần dần bạn sẽ làm lòng tin của đồng nghiệp mất dần.

Thêm nhiều rắc rối

Nếu một trong hai bạn gặp rắc rối với sếp, thì rõ ràng vấn đề không còn chỉ riêng của ai đó mà ảnh hưởng đến cả hai.Một người bị ảnh hưởng thi rõ ràng sẽ làm cản trở mối quan hệ với  sếp của người còn lại. Có thể bạn sẽ thấy không vui, hoặc nghỉ việc khi người ấy bị xa thải hoặc bị đối xử bất công.

Lý do không nên nuôi " tình" công sở- phần 2

Bỏ lỡ đi cơ hội thăng tiến

Nếu người ấy là cấp dưới của bạn, sẽ rất khó khăn lãnh đạo một cách công bằng, phân minh, dần mọi người nhận thấy sự bất công hoặc lo ngại nhiều vấn đề. Nếu các cấp trên ý định xem xét bạn thăng chức cao hơn thi sẽ khó khăn nếu bạn bị phân tâm, hoặc ảnh hưởng từ chuyện  tình cảm.

Lý do không nên nuôi " tình" công sở- phần 3

Nếu  chia tay

Một ngày nọ tình cảm của bạn không còn tốt đẹp, hoặc chia tay nhau. Liệu rằng bạn còn muốn nhìn mặt người đó trong công ty? Hay chỉ muốn nghỉ việc và đi tìm một công việc mới. Hoặc nếu không từ bỏ việc, thì bạn phải đấu tranh tư tưởng gay gắt khi ngày nào cũng phải cười và chào hỏi người kia ?

Với những lý do không nên nuôi " tình" công sở có thể gây rắc rối, những cơ may liệu bạn đã đủ tinh thần, đủ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, chướng ngại trong tinh thần lẫn công việc ? Việc lựa chọn như thế nào vẫn thuộc về bạn.

 Xem thêm

Đừng quá thật tại nơi làm việc

Kiềm chế cảm xúc- yếu tố tạo nên thành công

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|12/17/2018 |Phổ biến: 273