Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mắc bệnh ung thư vú vì gen béo phì

Béo phì có thể nói là căn bệnh nguy hiểm , ảnh hưởng đến sức khỏe và kéo theo một loạt cá bệnh khác : tiểu đường , huyết áp, mỡ nhiễm máu,vô sinh, đặc biệt là ung thư… Ở nữ giới căn bệnh béo phì hoặc có gen béo phì thường xảy ra khá nguy hiểm khi xuất hiện thêm căn bệnh ung thư vú.

Mắc bệnh ung thư vú với gen béo phì

Các chuyên gia nói gì?

Một số cuộc nghiên cứu trên những người có gen béo phì có tên mTOR ( có thể di truyền từ gia đình hoặc béo) lại có nguy cơ mắc ung thư cao hơn những phụ nữ bình thường. Cụ thể có tới 70% phụ nữ có gen này bị mắc bệnh ung thư vú.

Đối với những phụ nữ bị béo phì, thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú rất cao. Có đến 210% những phụ nữ bị béo phì mắc căn bệnh ung thư này. Một con số quá lớn và là mối nguy hại cho nhiều chị em .

Mắc bệnh ung thư vú với gen béo phì-phần 1 Mắc bệnh ung thư vú vì gen béo phì

Tại sao lại mắc bệnh ung thư vú?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao căn bệnh béo phì lại dẫn đến ung thư vú?. Đó là bởi khi mắc bệnh béo phì, lượng estrogen  ( nhất là estrogen  âm) sẽ tăng cao và nhiều hơn trong cơ thể, nhiều hơn những người bình thường. Lượng estrogen âm là nguyên dẫn đến căn bệnh ung thư vú.

Mắc bệnh ung thư vú với gen béo phì-phần 2

Đâu là giải pháp?

Để tránh khỏi tình trạng mắc bệnh ung thư vú do béo phì, cách duy nhất bạn cần chọn một chế độ ăn kiêng cùng luyện tập để giảm cân. Phải kiên trì một thời gian dài mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn không mắc bệnh béo phì, nhưng có nguy cơ tăng cân nên phòng chống tăng cân và giảm cân ngay từ bây giờ. Đừng để đến khi quá muộn. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị một chế độ ăn sinh, sinh hoạt một cách khoa học nhất. Đừng để mắc bệnh ung thư vú vì gen béo phì, vì vậy bạn có thể tham thảo các bí quyết giảm cân để hiểu thêm về cách giảm cân. Chúc bạn giảm cân thành công.

Mắc bệnh ung thư vú với gen béo phì-phần 3

 Xem thêm

Thực đơn giảm cân nhanh chóng các món rau luộc

Cách giảm cân nhanh chóng với trà lá sen

|07/23/2018 |Phổ biến: 159