Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mách bạn thực đơn ăn kiêng Địa Trung Hải cấp tốc

Đây là thực đơn phổ biến và được rất nhiều sao Hollywood tin dùng. BestSlim mách bạn thực đơn ăn kiêng Địa Trung Hải cấp tốc, không nên bỏ qua nhé.

mach-ban-thuc-don-an-kieng-dia-trung-hai-cap-toc-4

Thực đơn ăn kiêng giảm béo Địa Trung Hải

Với thực đơn này, bạn sẽ cần bổ sung nhiều rau hơn cho cơ thể cũng như các loại quả để giảm mỡ tốt hơn. Mỗi ngày bạn sẽ cần ăn khoảng 7-10 lần.

Bạn có thể dùng cà rốt, chuối, táo v.v. loại nhỏ để ăn nhẹ chống đói. Salad cũng là thực phẩm giảm cân tốt và được khuyên dùng cho bạn.

Bên cạnh đó, đừng quên ăn nhiều cá hơn, mỗi tuần bạn nên ăn ít nhất hai lần, đồng thời tránh dùng cá rán, trừ khi là được chiên với các loại dầu có lợi nhé.

Hãy tăng cường các loại dầu có lợi như dầu ôliu. Tránh dùng bơ và các sản phẩm nhiều mỡ bão hòa như ăn dầu bão hòa như dầu palm, dầu dừa,..

Ngũ cốc nên đa dạng hơn, ví như gạo nâu, yến mạch đều là những gợi ý thú vị.

mach-ban-thuc-don-an-kieng-dia-trung-hai-cap-toc-3

Dùng sữa, phô mai, sữa chua ít béo như sự bổ sung hàng ngày.

Với hạt, đừng quên giữ các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều, hồ trăn v.v. trên tay để dùng cho ăn nhanh giảm đói.

Tuy nhiên bạn nên nhớ tránh dùng thịt đỏ. Thay thế thịt đỏ bằng cá và thịt gia cầm. Giới hạn thịt đỏ ở mức vài lần trong tháng với số lượng nhỏ. Tránh các loại thịt nhiều mỡ, xúc xích v.v.

Giới hạn kẹo, bánh, đồ ngọt vài lần trong một tháng, bao gồm cả các thức uống ngọt.

mach-ban-thuc-don-an-kieng-dia-trung-hai-cap-toc-2

Một số lưu ý cần thiết

Với chế độ ăn uống này, để giảm béo thành công, bạn nên tính lượng calo để giảm cân. Sau đó bạn chọn ăn lượng cá, đồ biển, dầu ô liu và thịt gia cầm,… sao cho chúng chiếm khoảng 25-35% tổng lượng calo của bạn. Bạn có thể ăn thoải mái rau xanh, vì chúng có chứa rất ít calo. Bạn cần khống chế lượng thức ăn khác phù hợp với lượng calo khuyên dùng.

Dầu ôliu có thể xem là thành phần chính trong thực đơn này. Tuy nhiên giá thành chúng lại chẳng rẻ chút nào. Nếu bạn cảm thấy gặp nhiều trở ngại về kinh phí thì có thể chọn cách thay chúng bằng cách tăng, thêm các nguồn khác. Hãy chọn các loại dầu thực vật lành mạnh hơn.

Cuối cùng, bạn nên tập luyện thường xuyên để tăng cường sức khỏe và giúp đốt bớt calo.

|03/20/2019 |Phổ biến: 386