Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm rất khó nuông chiều nhưng bạn có thể chăm sóc nó bằng công thức chuyên dùng đặc biệt sau đây. Nó được làm từ thành phần tự nhiên đó là đất sét đỏ, một loại đất sét từ Ma rốc. Tự làm mặt nạ chăm sóc da nhạy cảm từ đất sét là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Những vấn đề của da nhạy cảm

Bạn sở hữu làn da nhạy cảm chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc chăm sóc da. Có thể do bẩm sinh da đã nhạy cảm hoặc có thể do da bị bào mòn quá nhiều từ các loại mỹ phẩm, thậm chí là sử dụng quá nhiều mặt nạ tự nhiên gây kích ứng với da. Cho dù thế nào thì bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề như mụn, chất nhờn, sạm da….Khi bạn bước qua tuổi 20 thì da bắt đầu xuất hiện những vấn đề này.

Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm 

 Chuẩn bị

  • Bột đất sét đỏ (bạn có thể tìm mua các loại bột đất sét trong nước)
  • Dầu hạnh nhân
  • Bát nhỏ.
Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm Bột đất sét đỏ

Cách làm

Bước một :  Trong một bát nhỏ cho 1,5 thìa bột đất sét Ma-rốc với 1 thìa dầu hạnh nhân. Nếu không có dầu hạnh nhân bạn có thể dùng 1 muỗng cà phê nước và trộn lên thật đều. Nếu hỗn hợp của bạn quá đặc thì thêm một vài giọt dầu hạnh nhân cho đến khi nó đặc sệt và có thể tạo thành mặt nạ.

Bước hai: thoa đều lên mặt và cổ, chú ý nên tránh để bột vào mắt. Bạn có thể sử dụng cọ trang điểm sạch hoặc ngón tay của bạn để áp lên mặt. Để khoảng 15-20 phút cho mặt nạ khô có thể dùng nước ấm và khăn sạch để rửa mặt.

Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm Mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời cho da nhạy cảm 

Nếu bạn đã bao giờ thử một mặt nạ đất sét bạn sẽ thấy rằng đó là một cảm giác kỳ lạ, thoải mái cho da. Cơ mặt sẽ được thắt chặt lại, lỗ chân lông se khít và sáng mịn hơn. Hãy đắp mặt này thường xuyên vào ban đêm trước khi ngủ sau đó chìm vào giấc ngủ sâu chính là cáh bảo vệ da khỏi sự lão hóa.

|06/21/2018 |Phổ biến: 129