Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì

Tình trạng béo phì ngày càng trở nên phổ biến và trầm trọng, chính vì thế để cải thiện tình trạng này các bạn cân tìm cách khắc phục cũng như phòng tránh. Duới đây là Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì:

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì

Rau cải tất nhiên nên chiếm không dưới 60% trong khẩu phần của người quá béo. Trong số đó, xà lách xoong nên có thường trên bàn ăn của họ vì thành phần trong loại rau này có thể giúp người dùng giảm cảm giác đói bụng.

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì2

Tập thói quen ăn rau trộn càng nhiều càng tốt, càng đa dạng càng hay, trước khi ăn cơm bởi qua đó bổ sung sinh tố và khoáng tố. Tăng cường rau giảm lượng tinh bột trong khẩu phần mà vẫn no bụng sau bữa ăn.

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì3

Khi ăn cam, quýt, bưởi…, đừng lột quá kỹ phần vỏ lụa. Chất xơ trong phần này có tác dụng kéo theo chất mỡ qua đường ruột..

Đừng uống cà phê quá ngọt, nhất là uống nhiều lần trong ngày, đồ uống ngọt sẽ gây hưng phấn phản ứng bài tiết insulin của tụy tạng nhằm hạ đường huyết khiến thực khách sau đó dễ đói bụng. Từ đó làm bạn đói nhanh hơn và kèm theo cảm giác thèm ăn.

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì7

Đánh răng thật kỹ mỗi khi ghi nhận cảm giác đói bụng cồn cào. Vì bên cạnh mục tiêu vệ sinh, cảm giác tươi mát trong miệng là phương tiện ức chế tín hiệu gây đói bụng.

Buổi tối không nên nhiều tinh bột, nhất là bánh mì bởi trong lúc ngủ sẽ bị đình trệ dưới ảnh hưởng của insulin.

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì5

Đừng dùng món tráng miệng quá ngọt ngay sau bữa ăn nếu đã dư cân. Nhưng đừng bỏ chi cho uổng, chỉ cần chờ 1-2 giờ sau đó khi đường huyết đã giảm hãy dùng.

Một số mẹo giúp bạn phòng tránh tình trạng béo phì4

Bỏ ngay thói quen vừa ăn vừa xem phim hay lướt web/chơi game ,... Bởi những lúc này bạn thường tập trung vào phim ảnh mà không để ý đến việc mình ăn nhiều hay ít khiến bạn có khuynh hướng tiêu thụ khẩu phần nhiều hơn bình thường.

nhanle |04/22/2019 |Phổ biến: 289