Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mặt trái của những phương án giảm cân mà bạn cần biết

Thuận theo nhu cầu của phái đẹp, ngày nay chúng ta dễ dàng tìm ra nhiều cách giảm cân khác nhau, từ tự nhiên đến nhân tạo để cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên phương pháp giảm cân dù hiệu quả đến đâu vẫn tồn tại những mặt trái. Vậy mặt trái của những phương án giảm cân mà bạn cần biết là gì?

mat-trai-cua-nhung-phuong-an-giam-can-ma-ban-can-biet-1

Detox để giảm cân

Đây là cách giảm cân khá phổ biến với phần lới chị em phụ nữ. Thật vậy, có đến 90% số người được hỏi thừa nhận rằng mình từng ít nhất một lần detox để giảm cân, hoặc thực hiện những biện pháp tương tự như detox. Cách này thường gắn liền với quá trình thanh lọc cơ thể trong thời gian tương đối, khoảng 7 đến 10 ngày.

Để detox, trong suốt thời gian này, có thể bạn hoàn tòan phải loại bỏ tinh bột cũng như chất đạm và những chất dinh dưỡng khác ra khỏi thực đơn. Việc chỉ bổ sung 1 số loại nước trái cây để loại bỏ độc tố có thể khiến bạn gặp rắc rối với dạ dày, vì hầu hết các loại nước detox đều có tính axit rất mạnh. Đặc biệt, nếu bạn bị hạ đường huyết hoặc thể trạng yếu, bạn càng dễ gặp rắc rối với phương pháp này hơn.

mat-trai-cua-nhung-phuong-an-giam-can-ma-ban-can-biet-2

Máy đánh tan mỡ

Một liệu pháp nữa thường được các nàng ưu ái sử dùng là máy giảm béo. Các loại máy này thường hoạt động theo cơ chế tạo nhiệt. Nó có thể đốt nóng mỡ thừa bằng các lần rung chuyển với tần số khác nhau. Song cách này cũng có khuyết điểm là nó đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Thêm nữa nếu bạn ngưng thực hiện trong 1 khoảng thời gian nhất định, tình trạng tích tụ mỡ có thể trở lại.

Một vấn đề nữa là khi sử dụng các loại máy đánh tan mỡ là lực tác động mạnh có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận xung quanh. Chính vì vậy, vùng da sau khi giảm mỡ sẽ không được săn chắc. Đồng thời có thể gây ra các vết rạn ở da nữa đấy.

mat-trai-cua-nhung-phuong-an-giam-can-ma-ban-can-biet-3

Thuốc giảm cân

Việc dùng thuốc giảm cân là khá phổ biến. Đặc biệt với các cô nàng không có nhiều thời gian để chăm lo cho kế hoạch giảm cân của mình thì sẽ dễ dàng hơn nhiều chỉ bằng 1 viên thuốc mỗi ngày. Song khi dùng thuốc bạn cũng nên chú ý đến nguồn gốc sản phẩm nhé. Nên mua các loại thuốc giảm cân chính hãng, đã được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận an toàn như Safety Fat Burner. Nếu mua nhầm các sản phẩm giả, nhái được bày bán tràn lan, bạn có thể gặp vấn đề với tác dụng phụ của thuốc đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 334