Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo giảm cân của người xưa

Những phụ nữ ngày xưa thường thân hình rất mảnh dẻ, một phần do lao động vất vả và cũng không thể phủ nhận những mẹo rất hay để giảm cân của họ. Người xưa có những mẹo hay giúp giảm cân nhanh mà ngày nay ta vẫn có thể áp dụng được. Chúng ta cùng tìm hiểu mẹo giảm cân của người xưa như thế nào nhé.

Mẹo giảm cân của người xưa

Giảm cân với lá giang

Lá giang có nhiều chất xơ, sterol, saponin, flavonoid, coumarin, tamin, chất béo bảo hòa, axit hữu cơ và 12 nguyên tố vi lượng. Với vị chua, tính mát của lá giang sẽ đốt cháy chất béo hiệu quả và loại bỏ lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Mẹo giảm cân của người xưa

Đây là một trong những mẹo giảm cân của người xưa rất hiệu quả.

Giảm cân với quả sung

Quả sung chứa vitamin A, B1, B2, canxi, sắt, phốt pho, mangan và kali nên  có thể ngăn chặn nhiều loại bệnh như táo bón,  tim mạch, ung thư ruột kết, ung thư vú, tiểu đường, hen suyễn. Đặc biệt, sung rất hiệu quả trong việc kiểm soát cân nặng. chứa rất ít calo, nên rất tốt cho việc giảm cân.

Mẹo giảm cân của người xưa

Giảm cân với mãng cầu xiêm

Đây  là một loại trái cây giàu chất xơ, dồi dào vitamin C, carbohydrate, kali và chứa nhiều nước. Chất xơ có trong mãng cầu xiêm rất tốt cho quá trình tiêu hóa, đồng thời còn giúp cơ thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu.  

 Mẹo giảm cân của người xưa

Nhờ đó làm hạn chế cảm giác thèm ăn và kiểm soát thể trọng, giúp giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân với cam đắng

Cam đắng có chứa một lượng alkaloid được gọi là synephrine là chất hỗ trợ tích cực trong quá trình đốt cháy calo và mỡ thừa. Vì vậy, chiết xuất từ vỏ cam đắng thường được tìm thấy trong các  thực phẩm hỗ trợ giảm cân.

Mẹo giảm cân của người xưa

Bạn nên áp dụng những mẹo giảm cân của người xưa để giảm cân hiệu quả . Chúc bạn giảm cân thành công!. <<< Mẹo hay giúp giảm cân nhanh trong một tuần
tuyennguyen |07/17/2018 |Phổ biến: 170