Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo giúp chị em giảm cân sau sinh tốc chiến tốc thắng

GIảm cân sau sinh không còn quá khó như bạn tưởng tượng. Với các mẹo giúp chị em giảm cân sau sinh tốc chiến tốc thắng, bạn sẽ bất ngờ bởi vòng eo thon gọn của mình đấy.

meo-giup-chi-em-giam-can-sau-sinh-toc-chien-toc-thang-1

Sinh con

Hầu hết trọng lượng tăng lên khi mang thai đều là trọng lượng của thai nhi. Không chỉ vậy còn có nước ối cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ. Chính vì vậy, khi lâm bồn, tự nhiên cơ thể người mẹ sẽ giảm đi một trọng lượng đáng kể.

meo-giup-chi-em-giam-can-sau-sinh-toc-chien-toc-thang-2

Chăm sóc

Ngày nay chị em đều có công việc riêng của mình. Tuy nhiên dù bận rộn đến mức không có thời gian đến phòng tập gym nhưng quá trình chăm sóc con vất vả với hàng trăm việc không tên sẽ là một hình thức tập luyện thay thế. Ít ai biết việc tất bật cho thay tã, tắm con, cho con ăn... có thể giúp mẹ đốt cháy đến 240 calo mỗi giờ.

Khi ra ngoài, các mẹ nên vác theo các túi lớn hoặc bé để đựng đồ tốt hơn cho bé. Công việc này sẽ giúp bạn không cần tập luyện nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kể.

Cho con bú

Ngoài những lợi ích to lớn đã biết, một nhà sản xuất máy hút sữa hàng đầu đã chứng thực việc cho con bú giúp mẹ giảm được gần gấp đôi lượng cân nặng trong ba tháng đầu sau sinh so với những người cho con bú bình.

meo-giup-chi-em-giam-can-sau-sinh-toc-chien-toc-thang-3

Bận rộn

Sau khi sinh đương nhiên bạn không có nhiều thời gian do phải bận rộn. Hệ quả tất yếu của việc này chắc chắn là giảm cân, chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Tuy nhiên, đây không phải là một cách giảm cân được khuyến khích vì bên cạnh việc giảm cân, thiếu ngủ có thể khiến các mẹ mệt mỏi và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

smartphone-giup-chi-em-sau-sinh-giam-can-the-nao-2

Chế độ ăn uống

Sau khi sinh, chị em nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình. Điều cần thiết là 1 chế độ căn uống hợp lý để có đủ sữa cho con bú và sức khỏe để chăm sóc con. Đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ hay nước uống có ga sẽ không còn xuất hiện trong thực đơn hàng ngày của mẹ sau sinh. Chế độ ăn uống hợp lý này còn có tác dụng giảm cân tốt hơn việc nhịn ăn hay ăn kiêng.

|03/20/2019 |Phổ biến: 278