Mẹo giúp nàng công sở giảm cân ngay tại bàn làm việc

Bạn có thể tận dụng thời gian làm việc ở công sở để hoạt động chân tay vừa giúp giảm cân vừa giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi.

Mẹo giúp nàng công sở giảm cân ngay tại bàn làm việc

Mẹo giúp nàng công sở giảm cân ngay tại bàn làm việc

Sử dụng ghế xoay

Những chiếc ghế xoay có thể tác động lên phần eo để giúp bạn đánh tan mỡ bụng. Chỉ cần ngồi và xoay ghế qua lại là có thể giúp phần dưới của bạn hoạt động mạnh mẽ. Nó cũng giống như một máy chạy bộ mà không cần phải tập trung nhiều hay bị mệt mỏi.

Mang giày thể thao

Ngoài đôi giày công sở, bạn có thể sử dụng đôi giày thể thao dưới bàn, để buổi chiều hoặc khi nào cần vận động nhiều như leo cầu thang, đi bộ một quảng ngắn cũng giúp bạn giảm cân. Ngoài ra đi giày thể thao còn tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn bớt cảm giác đau chân khi mang giày cao gót.

Đi bộ

Mẹo giúp nàng công sở giảm cân ngay tại bàn làm việc

Đi lại nhiều giúp vận động chân tay và lưu thông khí huyết

Bạn có thể dùng các phương tiện như xe bus, xe đạp hoặc đi bộ để tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên cách này khá khó thực hiện bởi nó làm cho bạn thấy mệt mỏi. Nó gần như chỉ áp dụng cho những ai có nhà gần nơi làm việc.

Ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng tại nhà

Sau một đêm cơ thể đã cạn kiệt nguồn dinh dưỡng nên bữa  sáng dinh dưỡng là cần thiết để thức tỉnh các cơ quan hoạt động. Hơn nữa ăn sáng đầy đủ cũng là cách thúc đẩy hoạt động trao đổi chất hiệu quả hơn so với việc nhịn ăn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng ở nhà lại là một trong những bí mật giúp bạn giảm cân và là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Các bữa ăn sáng dinh dưỡng như hủ tiếu, bánh mì, bánh canh, kèm theo trái cây là bữa ăn cực kỳ dinh dưỡng dành cho dân văn phòng.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626