Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng

Ngày nay do điều kiện vật chất cải thiện, chính vì thế  tình tình trạng thừa cân béo phì ngày càng tăng cao nhất là phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Nhiều người không biết rằng có một món ăn có thể giúp chúng ta đốt mỡ giảm cân nhanh chóng. Chỉ cần ăn món này mỗi ngày tác dụng nhiều khi còn hơn cả tập thể thao. Và đây là Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng:

  Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng3

Mẹo mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là chăm chỉ ăn các món từ bí đao hằng ngày. Bí đao không hề có chất béo mà còn có chất giúp hạn chế quá trình chuyển hóa từ đường thành mỡ. Bạn chỉ cần áp dụng cách này là có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cân nặng.

Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng2

- Bữa sáng: Ăn một món mình thích rồi uống một cốc nước bí đao ép. - Bữa trưa: Hạn chế tối đa tinh bột, ăn nhiều đạm và bí đao luộc. - Bữa tối: Chỉ ăn bí đao luộc và canh bí đao nấu với thịt băm.

Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng5

Áp dụng thực đơn này sẽ giúp bạn đốt mỡ lấy lại vóc dáng thon thả chỉ trong thời gian ngắn. Trong vòng 2 tháng có thể giảm 8 - 10kg tùy theo thể trạng mỗi người. Lưu ý: Mẹo giúp phụ nữ thời kỳ mãn kinh bị béo phì giảm ngay 10kg trong 2 tháng4 - Khi đã chán miệng với bí đao luộc, bạn có thể thay thế bằng các món ăn khác cũng từ bí đao như bí đao xào tỏi, bí đao xào thit bò... Tuy nhiên hãy nhớ không được ăn sau 7h tối để tránh tình trạng tích mỡ. - Trong thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm thấy đói, bạn có thể ăn thêm sữa chua để giảm cảm giác thèm ăn nhé.
nhanle |06/18/2018 |Phổ biến: 127