Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân

Bạn mắc phải chứng thèm ăn và không thể kiềm chế được. Nếu mắc phải tình trạng này lâu dài, nếu nặng sẽ bị béo phì, nhẹ thì tăng cân. Nó khổng chỉ làm bạn tăng cân, mà còn kéo theo rất nhiều bệnh tật/ Thèm ăn là nguyên nhân chính dẫn đến việc tăng cân. Theo  một nghiên cứu của  tiến sĩ Mehmet Oz nguyên nhân gây cảm giác lúc nào cũng muốn ăn của người béo phì là do chất dopamine tiết ra từ não.  Và các thông minh nhất để giảm cân hiệu quả  đó là áp dụng các chiến lược  kìm chế  chứng thèm ăn của mình.   Một số mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân:

Không để đồ ăn vặt trong nhà.

Mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân-phần 1 Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ăn văt không làm họ tăng cân.Nhưng chính những món ăn vặt nhiều chất béo, nhiều đường làm bạn tăng cân nhưng bạn không biết. Cách để tránh được cảm giác thèm đồ ăn vặt bạn không nên để chúng trong nhà. Nhất là trong tủ lạnh không để quá nhiều đồ ăn, chỉ nên chứa các thực phẩm tư trái cây, rau củ, thịt nạc, cá.

Tìm, loại bỏ  thực phẩm yêu thích

Các thực phẩm yêu thích sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn, nhất là các món có nhiều chất béo. Vì vậy nếu bạn nghiệm một món ăn nào như vậy nên “ cai nghiện” hoặc cắt giảm bớt. Nếu bạn nghiện các món giúp giảm cân như : salad, trái cây, cà rốt, khoai lang… thì hoàn tốt cho việc giảm cân, ăn nhiều mà không lo tăng cân.

Mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân-phần 2 Mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân

Mặc cả thật nhiều

Nếu bạn đang bị thèm ăn điều khiển, hãy cố gắng mặc cả với nó. Có thể mặc cả thêm 20-30 phút , lặp lại thường xuyên trong ngày. Theo các nhà nghiên cứu, khi não thông báo một cảm giác thèm ăn nó sẽ kéo dài  20-30 phút , nên trì hoãn 20-30 phút sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn thèm ăn.

Nhai kẹo cao su

Cảm giác the the của kẹo cao su sẽ làm bạn nhanh chóng quên đi cơn thèm ăn, và hương vị của nó sẽ làm bạn không muốn ăn món ăn nào nữa.

Mẹo hay giúp bạn không thèm ăn, chống tăng cân-phần 3

Lựa chọn

Nếu thèm ăn quá mức, bạn có thể thay thế các thực phẩm nhiều chất béo, đường bằng các thực phẩm ít calo giàu chất xơ. Ví dụ như các món trái cây, các món rau luộc, hoặc salad rau sống, tăng cường uống thật nhiều nước để hổ trợ giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn.

Với một vài mẹo giảm cân, hy vọng bạn có thể vượt qua cảm giác thèm ăn để vóc dáng trở nên thon gọn hơn.

 Xem thêm

Những sai lầm của chị em khi giảm vòng 2

Phương pháp ăn kiêng giảm cân cho người cao huyết áp

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|07/23/2018 |Phổ biến: 205